Cách làm chả trứng ngon như ngoài hàng cơm tấm

Hấp chả

Lấy một cái tô lớn và thoa dầu ăn xung quanh tô để chống dính, sau đó cho hỗn hợp vừa trộn vào bao màng bọc thực phẩm lại.

Kế đến hấp cách thủy khoảng 20 phút.

Sau khi hấp 20 phút thì bạn mở nắp, dùng hỗn hợp lòng đỏ, dầu điều quét đều lên mặt chả. Vẫn mở nắp và hấp tiếp 5 – 7 phút.

Hấp đến khi mặt chả trứng khô, sờ vào không dính tay là đạt. Nếu bạn thích ăn cay hãy cắt thêm vài lát ớt để bên trên bề mặt chả nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cha-trung-ngon-nhu-ngoai-hang-com-tam-02028

Related Articles

Trả lời

Back to top button