Vào bếp

Cách làm chả ram tôm đất giòn rụm ngon mê ly đãi khách ngày Tết

[ad_1]

Làm chả ram

50 gr hành tím băm nhuyễn và phi vàng với một ít dầu ăn.

Sau đó, cho phần hành phi này vào 150g thịt xay. Ướp vào thịt 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh đường trộn đều.

Cuốn chả ram: Trãi 1 cái bánh tráng lên thớt thấm 1 ít nước lên bánh tráng, rồi cho một ít thịt xay vào cuốn lại, ở gần cuối cuốn chả ram bạn cuốn thêm 1 con tôm đất vào cuốn lại.

Rán chả ram tới khi vàng đều trong chảo dầu nóng.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cha-ram-tom-dat-gion-ngon-dung-kieu-mien-nam-00453

Related Articles

Trả lời

Back to top button