Cách làm chả quế giòn dai thơm ngon chuẩn vị an toàn tại nhà

Hấp thịt

Sau khi thịt đã được xay nhuyễn mịn, bạn cho bột quế và một chút dầu ăn vào trộn thật đều.

Cho thịt xay nhuyễn ra màng bọc thực phẩm và bọc lại. Cất vào tủ đá thêm 15 phút nữa. Công đoạn này rất quan trọng vì nó giúp chả quế giòn ngon hơn. Sau khi để ngăn đá tủ lạnh đủ thời gian, bạn lấy chả ra cho vào nồi hấp và hấp trong khoảng 20 phút. Lưu ý không nên hấp quá lâu vì sẽ khiến chả mất ngon.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/doi-vi-ngay-tet-voi-mon-cha-que-nha-lam-thom-ngon-tuyet-dinh-00856

Related Articles

Trả lời

Back to top button