Vào bếp

Cách làm chả lụa (giò lụa) thịt heo đơn giản cho mâm Tết thêm ấm cúng

[ad_1]

Hấp chả lụa

Bắc nồi nước lên bếp mở lửa vừa, nước sôi lăn tăn, sủi tăm thì cho chả vào xửng rồi cho lên hấp, đậy nắp lại và đun khoảng 10 phút.

Sau đó hạ lửa nhỏ, đảo mặt cho chả chín đều, hấp thêm 10 – 15 phút nữa.

Tắt bếp, tiếp tục ủ chả đã chín trong nồi thêm 10 phút, chả lụa nguội tự nhiên thì nước tiết ra sẽ ngấm lại vào chả, giữ được sự tươi nguyên, vị ngọt của thịt.

Chả nguội thì cắt chả thành những miếng vừa ăn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-gio-lua-cho-ngay-tet-00534

Related Articles

Trả lời

Back to top button