Vào bếp

Cách làm chả lá lốt thịt heo đậm đà thơm ngon khó cưỡng

[ad_1]

Cuốn và chiên chả lá lốt

Dùng những lá lốt to, đẹp, không bị rách để gói chả. Bạn lật mặt trắng của lá ngửa lên trên, cho vào 1 muỗng canh hỗn hợp thịt, dàn đều, rồi cuộn tròn lại. Làm tương tự đến khi hết nguyên liệu.

Bắc chảo lên bếp cho vào khoảng 200ml dầu ăn và làm nóng dầu ở lửa vừa, dầu nóng thì cho từng cuộn chả lá lốt vào chiên khoảng 5 phút. Khi vàng 1 mặt thì bạn lật sang mặt còn lại và chiên khoảng 3 phút nữa là được.

Mách nhỏ: Chiên vàng 1 mặt rồi mới chiên mặt còn lại, không lật nhiều lần rất dễ làm rách lá.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cha-la-lot-thit-heo-dam-da-thom-ngon-kho-cuong-10691

Related Articles

Trả lời

Back to top button