Cách làm chả cá từ cá tươi đơn giản, dai ngon không cần dùng bột

Xay cá

Phần thịt cá sau khi đã làm đông, bạn lấy ra rồi cho vào máy xay để xay nhuyễn.

Sau khi xay khoảng 5 phút, tiếp tục cho vào 75gr bột bắp, 2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh nước mắm, 1.5 muỗng canh đường và phần hành tỏi phi cùng thì là cắt nhuyễn vào, tiếp tục xay cho đến khi chả cá dẻo, mịn.

Mẹo: Tùy sở thích mà có thể cho các nguyên liệu như hành tỏi phi và thì là vào hay không nhé!

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cha-ca-tu-ca-tuoi-gion-dai-cuc-ngon-02421

Related Articles

Trả lời

Back to top button