Vào bếp

Cách làm cách làm cóc bao tử ngâm chua ngọt đơn giản

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Dùng dao bào gọt vỏ cóc bỏ đi, sau đó dùng dao chẻ đôi cóc và cho ngay vào trong nước đá lạnh có pha ít muối ngâm trong 30 phút. Việc ngâm nước muối sẽ giúp cóc được giữ lâu hơn, không bị lên men, hư hỏng trong quá trình ngâm cóc.

Ớt trái sửa rạch, bỏ cuống và thái lát mỏng.

Mẹo giúp cóc giòn lâu: Cóc bao tử mua về bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh, 1 ngày sau bạn mang ra rửa sạch và bắt đầu chế biến.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cach-lam-coc-bao-tu-ngam-chua-ngot-don-gian-01969

Related Articles

Trả lời

Back to top button