Cách làm cá trắm kho tương bần thơm ngon chuẩn vị miền Bắc đơn giản tại nhà

Kho cá

Bạn cho riềng cắt lát vào lót dưới đáy nồi, sau đó đến sả đập dập.

Tiếp theo bạn cho cá và xếp các miếng thịt lên trên.

Mách nhỏ: Xếp thịt ba chỉ lên trên cùng để khi kho, mỡ trong thịt chảy xuống làm cá ngậy và ngon hơn.

Sau khi đã xếp cá và thịt vào nồi, bạn cho tỏi, hành tím, hành lá, ớt, gừng và riềng băm nhuyễn lên trên kèm thêm một múi tắc.

Sau đó, bạn cho 400ml tương bần vào nồi và ướp trong 15 phút.

Cuối cùng, bạn đem cá đi kho với lửa riu riu trong 2 tiếng, đến khi cá chín mềm là hoàn thành.

Mách nhỏ: Kho cá với lửa liu riu để gia vị ngấm vào cá sẽ ngon hơn nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-tram-kho-tuong-ban-thom-ngon-chuan-vi-mien-bac-07097

Related Articles

Trả lời

Back to top button