Cách làm cà phê cốt dừa siêu hot cực đơn giản tại nhà, thử là ghiền

Pha cà phê

Cho 10gr cà phê xay (2 muỗng cà phê) vào phin, dàn đều và nén lại sau đó đặt lên ly.

Mách nhỏ:

  • Bạn có thể trụng phin cà phê với nước sôi trước khi cho cà phê vào, như vậy sẽ giúp các lỗ thoát dưới phin được nở đều, cà phê sẽ dễ chảy ra hơn, không bị nghẽn.
  • Bạn không nén quá chặt khiến cà phê bị bí và không chảy giọt được.

Để giúp cà phê nở đều, dậy mùi thơm, bạn cho 10ml nước nóng (2 muỗng cà phê) với nhiệt độ khoảng 90 độ C vào phin cà phê và đợi 30 giây.

Sau đó cho 40ml nước nóng vào và đậy nắp phin. Chờ đến khi cà phê chiết xuất hết nước cốt.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/2-cach-lam-ca-phe-cot-dua-va-ca-phe-sua-dua-beo-ngay-thom-00202

Related Articles

Trả lời

Back to top button