Cách làm cá hồi kho tộ thơm ngon, lạ miệng không mất nhiều thời gian

Sơ chế nguyên liệu

Cá hồi rửa sạch, cắt bỏ vây cá, đánh sạch vảy cá, loại bỏ hoàn toàn mỡ bụng và ruột của cá.

Dùng muối hột chà sát bề mặt thịt và bên trong bụng để loại bỏ chất nhờn và khử bớt mùi tanh của cá.

Sau cùng, rửa cá bằng chanh tươi cùng với 1 ít rượu trắng hoặc dùng sữa tươi để loại bỏ hoàn toàn mùi tanh.

Tỏi và hành tím rửa sạch, lột bỏ vỏ và băm nhuyễn. Ớt rửa sạch bỏ cuốn. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ, giữ đầu hành.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-hoi-kho-to-thom-ngon-la-mieng-01933

Related Articles

Trả lời

Back to top button