Cách làm cá hồi chiên bơ tỏi thơm lừng, béo ngậy ngon ngất ngây

Áp chảo cá hồi

Đợi chảo nóng trên bếp với lửa vừa, bạn cho cá hồi vào áp chảo cho đến khi vàng 2 mặt.

Sau đó, bạn cho thêm 10gr bơ lạt nấu chảy cùng với 10gr tỏi băm và 10ml nước cốt chanh, lật mặt cá để thấm đều thêm gia vị.

Cuối cùng rưới 2 muỗng canh nước mắm ngọt trên bề mặt cá trước khi tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-ca-hoi-sot-bo-toi-thom-lung-beo-ngay-ngon-ngat-ngay-03910

Related Articles

Trả lời

Back to top button