Cách làm bột đậu đỏ nhanh chóng, đơn giản tại nhà

Rang đậu đỏ

Cho đậu đỏ đã được sơ chế sạch sẽ vào chảo để rang. Bạn cần đảo đều tay, cho lửa ở mức nhỏ và vừa để đậu chín kĩ.

Khi đậu đỏ dậy mùi thơm, bạn tắt bếp rồi để đậu đỏ ra một chiếc rổ hoặc đĩa lớn cho nhanh nguội.

Lưu ý: Nếu để lửa to, đậu đỏ sẽ nhanh cháy. Khi xay thành bột đậu đỏ, nó dễ có vị đắng hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-bot-dau-do-nhanh-chong-don-gian-tai-nha-01472

Related Articles

Trả lời

Back to top button