Cách làm bò nướng lá lốt thơm ngon nức mũi đơn giản tại nhà

Ướp thịt

Thịt bò sau khi sơ chế sẽ ướp với hỗn hợp hành, tỏi, sả, ớt, gừng băm, lá lốt cắt nhuyễn thêm 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 2 muỗng canh dầu ăn trộn đều và cho vào ngăn mát tủ lạnh giữ trong 60 phút cho thịt bò săn và thấm gia vị.

Mách nhỏ: Bạn có thể trộn thịt với 1 ít gan heo và mỡ chày xay nhuyễn để thịt có vị bùi và béo hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-bo-la-lot-ngon-bang-bep-nuong-dien-00640

Related Articles

Trả lời

Back to top button