Cách làm bò nhúng giấm mềm thơm đãi khách ngon quên lối về

Pha nước chấm

Bắc chảo lên bếp, cho thêm 2 muỗng dầu ăn lên bếp, cho thêm ½ hành băm, tỏi, sả còn lại vào phi thơm. Khi hành, tỏi, sả chuyển sang màu vàng, cho thêm 5 muỗng mắm nêm, 1 chén nước lọc, thơm băm nhỏ.

Dựa vào sở thích, khi áp dụng cách pha mắm nêm chấm bò nhúng giấm, có thể cho thêm ớt với số lượng tùy thích.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-bo-nhung-giam-mem-thom-dai-khach-ngon-quen-loi-ve-01639

Related Articles

Trả lời

Back to top button