Cách làm bao tử hầm tiêu xanh siêu nhanh bằng nồi áp suất

Hầm bao tử

Đặt nồi áp suất lên bếp cho vào 1 ít dầu ăn, dầu nóng cho hành tím vào phi thơm, sau đó cho bao tử vào đảo đều trong khoảng 2 phút. Tránh xào bao tử quá lâu, bao tử sẽ dai không ngon nữa.

Sau đó các bạn cho nước dừa vào, đổ thêm ít nước để bao tử ngập xâm xấp nước, cho tiêu xanh và củ cải vào, đậy nắp nồi áp xuất và hầm trong khoảng 15 – 20 phút.

Sau khi hầm xong, nêm nếm lại cho vừa ăn rồi các bạn múc ra nồi nhỏ ăn kèm với bún và rau mồng tơi rất ngon.

Lưu ý: Dùng nồi áp suất hầm bao tử sẽ mềm và ngon hơn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-bao-tu-ham-tieu-xanh-sieu-nhanh-bang-noi-ap-suat-00614

Related Articles

Trả lời

Back to top button