Vào bếp

Cách làm bánh trung thu dẻo nhân đậu xanh truyền thống thơm ngon

[ad_1]

Trộn bột bánh dẻo

Cho vào nồi 250g đường, 250ml nước nóng, khuấy đều trên bếp với lửa vừa cho đường tan. Khi nước sôi, bạn cho thêm 1 muỗng cà phê nước cốt chanh, tiếp tục đun thêm 5 phút nữa rồi tắt bếp.

Cho vào tô 350g nước đường, ½ muỗng cà phê tinh dầu bưởi, 150g bột nếp chín, sau đó khuấy đều theo một chiều đến khi bột hòa quyện.

Áo sơ bột bánh dẻo bằng một ít bột khô rồi để bột nghỉ 15 phút.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-trung-thu-deo-nhan-dau-xanh-truyen-thong-thom-04243

Related Articles

Trả lời

Back to top button