Vào bếp

Cách làm bánh tai heo giòn tan, đơn giản tại nhà, ăn là mê ngay

[ad_1]

Cán bột và tạo hình

Dùng cây hoặc một cái ly nước cán mỏng 2 phần bột.

Sau đó, bạn cho phần bột cacao lên mặt phần bột vàng rồi cuộn tròn chặt lại.

Gói kín khối bột bằng màng bọc thực phẩm, để vào ngăn đông tủ lạnh 1 tiếng cho cứng lại.

Sau 1 tiếng, bạn dùng dao cắt bánh thành nhiều khoanh có độ dày khoảng 1/4 lóng tay.

Tiếp tục gói kín bánh bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh thêm 15 phút nữa.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-chi-tiet-cach-lam-banh-tai-heo-thom-gion-tai-nha-01034

Related Articles

Trả lời

Back to top button