Vào bếp

Cách làm bánh rán doremon nhân mặn không cần lò nướng đơn giản dễ làm

[ad_1]

Rán bánh

Đầu tiên bạn đặt chảo lên bếp và để lửa lớn, rồi thoa một lớp mỏng dầu ăn lên về mặt chảo.

Khi làm nóng chảo rồi bạn để lửa nhỏ và cho một muỗng canh bột vào chảo, đổ bột sao cho bánh có dạng hình tròn.

Đợi đến khi mặt bánh xuất hiện lỗ khí và chuyển từ màu trắng sang vàng sữa thì bạn hãy lật bánh lại để làm chín mặt còn lại. Sau khi lật được khoảng 30 giây thì bạn có thể lấy bánh ra đĩa, làm tương tự như vậy cho đến khi hết bột là được.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-ran-doremon-nhan-man-thom-ngon-02429

Related Articles

Trả lời

Back to top button