Cách làm bánh mì gối sandwich cơ bản thơm ngon mềm ẩm mịn

Vê bột tạo hình bánh

Nhào sơ khối bột trong 1 phút, chia bột ra làm 2 phần bằng nhau rồi vê tròn. Sau đó, đậy kín khối bột và để nghỉ 15 phút.

Sau 15 phút, cán mỏng dài từng phần bột, gấp 2 mép bên lại rồi cuộn tròn.

Cho 2 khối bột vào khuôn, dùng tay đè xuống để mặt khối bột tạo thành hình mặt phẳng, đậy kín và ủ lần 2 trong 1 tiếng.

Lưu ý: Để hạn chế tình trạng bột bị co lại, bạn có thể dàn bột ra và để nghỉ tầm 5 phút để gluten trong bột được “thư giãn” khi tạo hình bột sẽ bớt co hơn.
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-mi-goi-sandwich-co-ban-thom-ngon-mem-am-min-05283

Related Articles

Trả lời

Back to top button