Cách làm bánh mì đặc ruột thơm ngon đơn giản bằng nồi chiên không dầu

Trộn bột bánh

Cho vào tô 280g bột mì, 3g men nở, 3g muối, 10g bơ, 10ml dầu ăn, sau đó trộn đều.

Cho từ từ 165ml sữa tươi vào phần bột, trộn đều đến khi bột kết dính được, không quá khô cũng không quá nhão.

Lưu ý: Không cho muối trực tiếp lên men vì sẽ khiến men bị chết hoặc hoạt động yếu. Bạn nên trộn men và bột trước, sau đó mới cho muối vào.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-mi-dac-ruot-thom-ngon-bang-noi-chien-khong-dau-04411

Related Articles

Trả lời

Back to top button