Cách làm bánh khoai lang tẩm bột chiên xù thơm ngon, giòn rụm dễ làm

Sơ chế khoai lang

Rửa sạch khoai, gọt bỏ vỏ sau đó thái khoai thành những miếng vừa mỏng.

Chuẩn bị một thau nước sạch, cho vào khoảng 1 muỗng canh muối, cho khoai lang đã cắt nhỏ vào ngâm cho ra bớt nhựa chát và không bị thâm đen. Khoai cắt đến đâu bạn cho vào thau đến đó.

Ngâm khoảng 10 phút cho khoai ra hết nhựa, rửa sạch, để ráo.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-khoai-lang-tam-bot-chien-xu-thom-ngon-gi-02486

Related Articles

Trả lời

Back to top button