Vào bếp

Cách làm bánh flan cho bé ăn dặm từ sữa mẹ thơm ngon, dễ làm

[ad_1]

Hấp bánh Flan

Bắc nồi lên bếp, xếp hũ bánh flan vào rồi đổ nước sao cho vừa đủ ngập hũ.

Tiếp theo, phủ kín khăn lên miệng nồi, đậy nắp kín và hấp cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20 phút.

Lưu ý: Để biết bánh chín chưa, bạn có thể dùng tăm đâm vào bánh rồi rút ra. Nếu tăm sạch nghĩa là bánh đã chín, nếu còn dính hỗn hợp sệt thì bánh chưa chín.

Mẹo hấp bánh không bị rỗ: Không nên hấp bánh ở nhiệt độ quá cao, vì điều này sẽ khiến hỗn hợp trứng sữa sôi lên và bị rỗ.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-flan-cho-be-an-dam-tu-sua-me-thom-ngon-de-lam-08458

Related Articles

Trả lời

Back to top button