Vào bếp

Cách làm bánh đậu xanh trái cây đẹp, độc lạ, thơm ngon đơn giản

[ad_1]

Xay đậu xanh

Tiếp tục cho đậu xanh và nước cốt dừa vừa nấu vào máy xay sinh tố, xay cho đến khi hỗn hợp nhuyễn và mịn.

Bắc một chiếc nồi lên bếp, cho hỗn hợp đậu xanh đã xay vào và để lửa nhỏ, đảo đều tay cho hỗn hợp khô bớt nước.

Lưu ý: Nhân sên đạt sẽ rất mềm, mịn và dẻo, khô, không dính tay và có độ “đứng” nhất định.
Khi nhân còn nóng, các bạn lấy một phần nhỏ và vo tròn, nếu nhân giữ nguyên hình dáng, có thể đứng thẳng, không bị chảy mềm nhão là nhân đạt.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-dau-xanh-trai-cay-dep-doc-la-thom-ngon-01586

Related Articles

Trả lời

Back to top button