Cách làm bánh crepe lá dứa nhân kem sầu riêng thơm ngon dễ làm

Trộn bột bánh

Đầu tiên, bạn cho vào tô lớn 2 quả trứng gà, 20g đường, 100ml sữa tươi, 100ml nước cốt dừa, 100ml nước cốt lá dứa. Sau đó dùng cây đánh trứng trộn đều hỗn hợp.

Tiếp tục cho thêm 100g bột mì vào tô, rồi đánh đều tay cho đến khi hỗn hợp quyện đều vào nhau.

Để vỏ bánh mịn và đẹp, bạn cần rây hỗn hợp bột qua rây lọc nhiều lần để loại bỏ cặn. Sau đó, bỏ vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-crepe-la-dua-nhan-kem-sau-rieng-thom-02313

Related Articles

Trả lời

Back to top button