Cách làm bánh cá Taiyaki Nhật Bản thơm ngon, mềm mịn, dễ thực hiện

Nướng bánh

Đặt khuôn lên bếp, làm nóng khuôn khoảng 3 – 5 phút. Sau đó bạn quét vào khuôn bánh 1 ít dầu ăn để bánh cá không bị dính lúc tách ra khỏi khuôn.

Tiếp theo, đổ bột bánh vào lấp 60% khuôn thì dừng lại, chỉnh lửa vừa. Sau đó, bạn cho ít đậu đỏ hay kem sữa vào giữa, rót thêm bột phủ lên trên cho kín, đậy nắp lại.

Cho bánh nướng khoảng 3 phút rồi mở nắp, lật ngược mặt bánh lại nướng thêm 2 – 4 phút cho chín đều 2 mặt.

Khi mở ra, bánh cá có màu chín vàng thì để nguội bánh mới giòn nhé. Khéo léo dùng đũa hay dao tách bánh ra khỏi khuôn.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-ca-nhat-ban-banh-taiyaki-thom-ngon-01848

Related Articles

Trả lời

Back to top button