Cách làm bánh Brownie socola thơm ngon, mềm mịn đơn giản

Trộn bột

Dùng máy đánh trứng đánh 6 quả trứng và 200 gram đường với tốc độ vừa cho đến khi hỗn hợp hòa trộn lại với nhau và xuất hiện bọt khí.

Giảm tốc độ và cho phần sô cô la được nấu sẵn trước vào và tiếp tục đánh cho hỗn hợp hoà quyện lại với nhau thì tắt máy.

Rây 150 gram bột mì đa dụng vào hỗn hợp và thêm một chút muối vào. Dùng phới trộn đều hỗn hợp, khi hỗn hợp mềm mịn, dẻo sệt hơn thì ngừng lại và chuẩn bị nướng bánh.

Lưu ý: Sô cô la khi cho vào hỗn hợp trứng phải được làm nguội hẳn vì nếu sô cô la còn nóng cho vào thì protein trong trứng sẽ bị chín và hỗn hợp sẽ không được mịn nữa.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-brownie-socola-thom-ngon-mem-min-don-gian-01961

Related Articles

Trả lời

Back to top button