Vào bếp

Cách làm bánh bông lan phô mai sữa bằng lò nướng thơm ngon, bông mịn

[ad_1]

Đánh bông lòng trắng trứng

Cho vào tô 4 lòng trắng trứng và 5gr nước cốt chanh.

Dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp đến khi trứng nổi bọt khí như xà phòng.

Khi xuất hiện bong bóng lớn thì thêm khoảng 25gr đường vào, đánh ở mức thấp cho đường tan. Sau 30 giây đánh, bạn cho tiếp khoảng 25gr và tiếp tục đánh ở tốc độ chậm.

Khi cho 20gr đường cuối cùng vào tô trứng, bạn đánh ở tốc độ cao, đánh trứng đến khi trứng bông mềm, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn, có chóp mềm thì hạ tốc độ đánh thêm 1 – 2 phút. Nhấc phới tạo chóp oặt xuống là đạt.

Mẹo nhỏ: Bạn nên chia đường ra làm 2 – 3 phần rồi lần lượt đánh với trứng để đường tan đều hơn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-bong-lan-pho-mai-sua-thom-ngon-bong-min-don-04007

Related Articles

Trả lời

Back to top button