Cách làm bánh bông lan Cupcake Đài Loan bông mềm, thơm ngon bất bại

Đổ khuôn và nướng bánh

Làm nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C trong 10 phút để giúp ổn định nhiệt trong lò.

Lót khuôn giấy bánh vào khuôn nướng rồi từ từ cho bột bánh vào 2/3 khuôn để chừa khoảng trống cho bánh nở.

Đập nhẹ khuôn bánh xuống mặt bàn để làm vỡ các bọt khí lớn bên trong bánh.

Tiếp đến bạn cho bánh vào nướng trong 20 phút ở 170 độ C.

Bánh chín bạn lấy bánh ra khỏi lò, sau đó nhấc bánh ra khỏi khuôn nướng và đặt lên rack để bánh nguội hẳn.

Mẹo nhận biết bánh chín: Sau khi hết thời gian nướng, bạn dùng tăm xiên vào bánh, nếu tăm ướt và dính bột thì bánh chưa chín và bạn cần nướng thêm thời gian cho bánh chín đều nhé.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-bong-lan-cupcake-dai-loan-bong-mem-thom-ngon-02235

Related Articles

Trả lời

Back to top button