Cách làm 2 món chân giò muối, chân giò ngâm mắm đậm vị ngày Tết

Thành phẩm

Thịt chân giò mềm, có độ dai giòn vừa rất hấp dẫn, thịt thấm đều hương vị và có mùi thơm hấp dẫn chấm cùng nước mắm chua ngọt và hơi cay với công thức pha trên sẽ rất hợp.

Chân giò muối còn ăn kèm với củ kiệu muối cùng vài lát dưa leo thì vô cùng hợp vị.

Mẹo thực hiện món ăn thành công

– Khi ướp nguyên liệu, nếu dùng bột ngũ vị hương thì nên sử dụng nước tương thay vì nước mắm vì nước mắm và ngũ vị hương không hợp vị.

– Khi làm món chân giò muối bạn nên mua chân giò heo trước sẽ ngon hơn giò heo sau vì giò heo trước thẳng, mềm và ngọt thịt hơn trong khi đó chân giò heo sau nhiều mỡ hơn.

– Ngoài ra, nếu đã ngán với chân giò muối, bạn có thể biến tấu món ăn này thành chân giò muối chiên giòn rụm thêm phần đa dạng món ăn tết.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-2-mon-chan-gio-muoi-chan-gio-ngam-mam-thom-ngon-01447

Related Articles

Trả lời

Back to top button