Cmùi hương trình cực kỳ HOT của Ví MoMo dành cho tín thứ xem phyên ổn đang con quay trnghỉ ngơi lại! Nhập mã “CGVMOMO” với lần thứ nhất link bank với MoMo, các bạn sẽ nhận ngay lập tức 2 vé coi phlặng CGV chỉ 9,000Đ với bộ combo đá quý cực CHẤT trị giá chỉ 200,000Đ tha hồ nạp điện thoại cảm ứng siêu rẻ, bán buôn thỏa mê thích giỏi nhâm nhi tthẩm tra sữa thả ga.

Bạn đang xem: Cách dụng thẻ quà tặng cgv momo


*

Là người dùng Ví MoMo trước đó chưa từng links với bất kỳ tài khoản bank nào. Đồng thời, tài khoản ngân hàng cũng trước đó chưa từng link cùng với ngẫu nhiên thông tin tài khoản MoMo.Mỗi khách hàng chỉ được trao ttận hưởng tối nhiều 1 lần/1 Ví/1 CMND/1 thông tin tài khoản Ngân hàng/1 máy.Lưu ý:Ưu đãi ko áp dụng Khi quý khách hàng link Ví MoMo cùng với thẻ Visa/Master/JCBcùng thẻ ATMqua cổng Napas.
Áp dụng đến vé 2D (Standard, VIP), không áp dụng ghế Sweetbox, những suất chiếu 2D và những phòng chiếu quánh biệt
*

*

*

- Thẻ rubi vé CGV 9,000đ & My Combo 55,000Đ rất có thể thuộc thực hiện trong 1 lần thanh khô tân oán. Nếu thiết lập nhiều hơn nữa vẻ ngoài, vé tiếp theo đang áp dụng giá thông thường;
- Nếu các bạn đang sử dụng hết thẻ quà giảm giá 9,000Đ, các bạn sẽ cần thiết sử dụng thẻ tiến thưởng My Combo 55,000Đ lúc để vé vào Thứ 6-7-công nhân.
- Thẻ rubi CGV 9,000đ chỉ áp dụng đến vé 2D (Standard, VIP), ko áp dụng ghế Sweetbox và các suất chiếu 2D trong phòng chiếu quan trọng.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Hợp Với Đầm Xòe, Mặc Váy Nên Để Kiểu Tóc Nào


- Không áp dụng suất chiếu mau chóng, suất chiếu quan trọng với không vận dụng đôi khi với những chương trình Tặng Kèm không giống của MoMo cùng CGV.
- Vui lòng luôn khám nghiệm màn hình Xác nhấn tkhô cứng toán thù của MoMo để bình chọn ưu đãi trước khi thanh toán. Ví MoMo ko chịu trách nát nhiệm về những trường phù hợp năng khiếu nại khi số tiền tkhô hanh tân oán là số tiền hiển thị sau cùng (trên màn hình hiển thị xác thực tkhô cứng tân oán của Ví MoMo).

Xem thêm: Gợi Ý Chọn Quà Handmade Tặng Đám Cưới 【Mua Ngay】【Quà Cưới Handmade】


- Chương thơm trình ko áp dụng cho các KH đã từng có lần liên kết Ví MoMo với thông tin tài khoản bank cùng đã có lần nhận thưởng từ các công tác quý khách new của Ví MoMo.

Chuyên mục: quà tặng