Cách Dùng Máy Sấy Tóc Tạo Kiểu, Tạo Kiểu Tóc Xinh Với Máy Sấy Tóc Phù Hợp

Wax là sản phẩm tạo kiểu tóc không thể thiếu trong tủ đồ của nam giới hiện nay. Nhưng bạn sẽ làm gì với lọ wax vuốt tóc? Nhiều bạn nam lầm tưởng rằng cứ lấy ít wax ra lòng bàn tay, xoa tan rồi cứ apply lên tóc – là có kiểu tóc nam đẹp troai roài :d

Nhưng không phải vậy đâu, hỡi các chàng trai của tôi ơi! Muốn có kiểu tóc nam đẹp thì bắt buộc phải có máy sấy tóc nam và lược tạo kiểu. Không những giúp bạn có được kiểu tóc đẹp thôi đâu – mà khi bạn tạo kiểu với máy sấy tóc sẽ giúp bạn tạo kiểu nhanh và giữ nếp tóc lâu hơn nhé!

Bạn muốn dùng máy sấy tóc hiệu quả và có kiểu tóc nam giữ nếp tự nhiên? Hãy dành 5 phút đọc bài này của Tiến Đích Shop nhé! Lest go!!!

*

Nếu bạn thường hay có thói quen tạo kiểu tóc buổi sáng thì hãy nhúng mái tóc của bạn với nước, rồi lau và để lại độ ẩm nhất định cho mái tóc nhé!

2/ Dùng Prestyling để tạo kiểu tóc

Dùng chai xịt dưỡng pre styling, xịt đều lên mái tóc. Tiếp theo lấy tay massage mái tóc nhẹ nhàng – hãy đảm bảo rằng chai xịt dưỡng prestyling được thẩm thấu và được phân bố đều lên kiểu tóc của bạn nhé!

*

Lưu ý: không được dùng máy sấy một chỗ, mà hãy đưa tay nhẹ nhàng – nhằm kiểu tóc được khô đều! Nếu chỗ ướt – chỗ khô, đó cũng chính là nguyên nhân gây mất nếp tóc và sinh ra gàu!

4/ Dùng wax vuốt tóc tạo kiểu tóc

Khi bạn đã sấy được kiểu tóc ưng ý rồi, hãy dùng wax tạo kiểu để có được kiểu tóc form chuẩn và giữ nếp lâu dài!

*

Lấy một lượng wax vừa đủ ra lòng bàn tay, rồi xoa đều và apply lên mái tóc.

Đang xem: Cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Trắng Cho Nam VớI Giã Y Thể Thao TrắNg

Xem thêm: Balo Deuter Futura 32 Wildman Đồ Du Lịch, Balo Deuter Futura 32L

Hãy chia làm nhiều đợt lấy wax khác nhau, nhằm cho wax được phân bố đều. Đặc biệt sẽ không gây nên hiện tượng bết và mất nếp tóc!

5/ Có thể dùng một chút gôm xịt tóc nếu muốn

Gôm xịt tóc trên thị trường thì có khá nhiều loại, nhưng ad vẫn thấy ưng nhất là gôm xịt tóc 2vee, bởi gôm không tạo độ bóng và vẫn giữ được độ phồng nhất định – cho dù bạn có đội mũ bảo hiểm!

Những loại gôm xịt tóc thông thường rất dễ làm mất độ phồng tóc (volume). Nếu bạn làm công việc văn phòng và ít hoạt động ngoài trời thì ad khuyên bạn chẳng nên dùng gôm làm gì nhé!

Video cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu với wax vuốt tóc cho nam

Cách dùng gôm xịt tóc: Để chai gôm một góc 45 độ và các xa kiểu tóc khoảng 20 cm – tiếp theo đưa tay và xịt đều lên kiểu tóc. Hãy đưa tay đều để có được kiểu tóc nam đẹp nhất nha!

Related Articles

Trả lời

Back to top button