Nhận Mã Quà Tặng Avatar Ở Đâu Vậy Mọi Người!? Cách Có Mã Quà Tặng Avatar Lum

hình đại diện là một Game nông trại được phát triển bởi Teamobi. Người chơi sẽ sở hữu một trang trại ở ngoại ô thành phố, nơi bạn có thể trồng trọt. Chăn nuôi gia súc, gia cầm như cừu, lợn, bò, gà… Tất nhiên, bạn cũng có một chú chó để canh nhà, giúp bạn tránh bị trộm khi đi vắng.

Đang xem: Cách có mã quà tặng avatar

*

Người chơi sẽ kiếm được xu từ các sản phẩm mà họ phát triển hoặc gây quỹ. Từ đó bạn có thể mua quần áo hoặc nhiều hơn, bạn có thể mua một ngôi nhà lộng lẫy. Hãy biến mình thành một hot boy hay một cô nàng “so cute”.

Kết bạn với nhiều người bạn mới, gặp gỡ và tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong game. Ghi tên bạn vào top những người thành công hoặc sành điệu nhất trong thành phố huyền diệu.

Người chơi sẽ chấp thuận các hoạt động của họ. Để thống trị tối đa 5 chỉ số của bạn là: thân thiện, phá cách, vui vẻ, phong cách và lành mạnh.

Xem thêm: balo học sinh cấp 3 giá rẻ

Giftcode Giftcode Avatar Teamobi tháng 11

Biến cố: Nhập 793 Giftcode Fishdom Mod 999.999 Kim cương và Xu

Các chỉ số như thân thiện, vui vẻ, khỏe mạnh và phong cách sẽ tăng lên. Nếu người chơi biết cân bằng mọi công việc của mình trong Game và cư xử hài hòa với mọi người. Nếu người chơi gây rắc rối hoặc trò chuyện với nội dung xấu, điểm sự cố sẽ được thưởng. Nếu lặp lại quá nhiều lần, tài khoản đó sẽ bị khóa hoặc ban vĩnh viễn.

Khi cân bằng tốt các chỉ số tốt và tăng trưởng ổn định các chỉ số, người chơi sẽ được thăng cấp để làm những nhiệm vụ lớn hơn. Một điều rất thú vị trong game Avatar là nhân vật có thể thực hiện một số chức năng cơ bản. Như:

Động tác: ngồi, quỳ, nhảy, nằm.Hoặc Biểu hiện Cảm xúc: bình thường, khóc, nháy mắt, cười, buồn, tán tỉnh.

Giúp người chơi bộc lộ cảm xúc một cách rõ ràng trong game. Cùng nhau đến với fanpage Code Avatar Teamobi để thực hiện nhiệm vụ. Và hoàn thành các mục tiêu để nhận thêm nhiều phần quà siêu dễ thương và siêu dễ thương nhé!

Mã: QIOGFBJ1, TIONGVSFGN

Hiện nay, thành phố có 7 trung tâm chính: Khu trang trại, Khu mua sắm, Khu công viên, Khu sinh thái, Khu vui chơi giải trí, Khu nhà ở và Khu sân bay. Đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người chơi.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Cách Phối Đồ Da Nam Cổ Bẻ, 5 Cách Phối Trang Phục Với Áo Khoác Da

Avatar sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm với game thủ Việt. Vì bạn có thể vừa chơi game giải trí vừa có thể kết bạn bốn phương.

Related Articles

Trả lời

Back to top button