Cách Chọn Size Balo Như Thế Nào? Kích Thước Balo Như Thế Nào

Khi đơn vị bạn có nhu cầu đặt may balo, túi xách làm sản phẩm quảng cáo, hay sử dụng làm quà tặng, điều bạn cần quan tâm trước khi đặt may là đối tượng bạn hướng tới sẽ được nhận và sử dụng balo. Các điều cần lưu ý khi đặt may, chọn lựa đơn vị chuyên may balo túi xách uy tín,…

*

Ngoài những yếu tố về mẫu mã, chất liệu, giá thành, kiểu dáng thì yếu tố rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua đó là kích thước size của balo, túi xách. Balo, túi xách có nhiều size và kích thước khác nhau, khi bạn biết được thông số của các size balo, túi xách thì khi bạn đặt may balo, túi xách sẽ yên tâm hơn, lúc đó bạn có thể chọn được chiếc balo vừa vặn với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Đang xem: Cách chọn size balo

Xưởng zipit.vn sẽ giúp bạn biết các thông số size phổ biến của balo, túi xách giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa:

KÍCH THƯỚC CỦA BALO

Balo có 4 kích thước phổ biến chủ yếu nhất hiện nay: balo mấm non, balo cấp 1, balo cấp 2, balo người lớn.

KÍCH THƯỚC/ LOẠI Mầm non Tiểu học Trung học > 18 tuổi
Cao x ngang x rộng (cm) 25 x 30 x 10 35 x 25 x 10 40 x 28 x 12 44 x 30 x 15

*

*

Balo học sinh cấp 1: các bé từ 6 đến 11 tuổi, kích thước cơ bản hiện nay 38cm x 25cm x 10cm. Đây là giai đoạn các bé tới trường balo phải co kích thước vừa đủ cho các bé đựng sách vở, và phải cân đối giúp các bé không bị lệch cột sống.

*

Balo học sinh cấp 2: balo cho học sinh trung học với kích thước thông thường: 40cm x 28cm x 12 cm, kích thước này giúp các em thuận tiện hơn trong việc đựng đồ dung học tập. Ở độ tuổi này nhiều em phải đi học một mình thì việc đeo balo sẽ an toàn hơn, hạn chế được tai nạn khi bị giật đồ, giật túi xách.

Balo người lớn: balo này được sử dụng cho người từ 17 tuổi trở lên, thường có kích thước thông thường 44cm x 30cm x 15cm. Balo với kích thước này đựng được nhiều đồ, tiện lợi và có thể làm balo khi đi du lịch, các chuyến dã ngoại.

TÚI XÁCH – TÚI KÉO – VALI KÉO

Túi xách du lịch sử dụng khi đi du lịch thường có kích thước: 30 x 40 x 18 (cm) hoặc 30 x 50 x 18 (cm), nếu muốn thay đổi kích thước có thể đặt may theo yêu cầu.Túi chống cần kéo có kích thước cơ bản thường 50 x 35 x 27 (cm), hay túi kéo du lịch có kích thước 50 x 31 x 28 (cm).

Xem thêm: Túi Xách Sành Điệu Cho Bé Gái, Túi Da Sành Điệu Cho Bé Gái 2 Tuổi

*

Vali túi trống cần kéo để đựng đồ trong mỗi chuyến đi xa, hay đi du lịch có 3 kích thước thông thường hiện nay: kích thước đại (70cm x 45cm x 28cm), kích thước trung (60cm x 45cm x 28cm) và kích thước nhỏ (50cm x 45cm x 28cm).Túi đựng laptop công sở có kích thước 29cm x 41cm x 8cm.

TÚI ĐEO CHÉO – TÚI ĐEO ĐỰNG MÁY TÍNH BẢNG

*

Túi đeo chéo hiện nay ngày càng đươc giới trẻ ưa sử dụng với kích thước 25cm x 15cm x 7cm nhỏ gọn, tiện lợi cho người sử dụng.

*

Túi đeo đựng máy tính bảng có kích thước 27cm x 24cm x 5cm, với kích thước này phù hợp và đựng vừa các kiểu máy tính bảng hiện nay.

Tùy mục đích và môi trường sử dụng mà bạn sẽ có nhu cầu may những mẫu sản phẩm balo túi xách với các kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Cách Tặng Quà Trong Free Fire Dễ Dàng Bất Ngờ, Code Free Fire 2020

Dù với mục đích sử dụng là gì, đặt may với số lượng bao nhiêu, thì những mẫu balo – túi xách làm sản phẩm quảng cáo, hay sử dụng làm quà tặng cũng cần mang một ý nghĩa đặc trưng giúp người sử dụng và mọi người xung quanh dễ dàng nhận diện thương hiệu, qua những chi tiết chính như logo, thông điệp in trên balo – túi xách, hình ảnh minh họa đều là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu ích. Bạn nên suy nghĩ kỹ càng trước khi chọn hình ảnh đại diện cho công ty và làm việc cẩn thận với bên thiết kế để có những sản phẩm ưng ý nhất.

Để nhận được tư vấn và thiết kế những chiếc balo – túi xách ý nhất, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi:

Related Articles

Trả lời

Back to top button