Cách Chọn Giày Nữ Đúng Chuẩn Siêu Dễ Phù Hợp Với Từng Dáng Người

Một điều hầu như ai cũng điều biết, con gái chúng ta yêu nhất chính là cái đẹp, chúng ta có quyền làm đẹp và quyền đẹp. Ngoài quần áo ra thì chúng ta còn đam mê cả giày nữ. Vì thế có nhiều hơn một đôi giày là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi. Giày không chỉ mang v…

Đang xem: Cách chọn giày nữ

Một điều hầu như ai cũng điều biết, con gái chúng ta yêu nhất chính là cái đẹp, chúng ta có quyền làm đẹp và quyền đẹp. Ngoài quần áo ra thì chúng ta còn đam mê cả giày nữ. Vì thế có nhiều hơn một đôi giày là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi. Giày không chỉ mang vẻ đẹp đơn thuần mà nó còn phải phù hợp với quần áo và phụ kiện của chúng ta nữa. Vậy bạn đã thật sự biết cách chọn được đôi giày phù hợp với sở thích, nhu cầu và phong cách trang phục của chúng ta chưa. Nếu chưa thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau nhé để biết được cách thử giày cao gót sao cho phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn cẩn thận từng đôi giày

Hầu hết, không phải đôi giày nào cũng giống nhau, tuỳ từng hãng giày, kiểu giày nữ sẽ có form khác nhau. Vì thế nên kiểm tra chính xác kích cỡ đôi giày đó có thật sự phù hợp với chúng ta không rồi hãy mua nhé. Các bạn thường đinh ninh rằng một size giày sẽ dùng cho tất cả mọi kiểu giày. Tuy nhiên size giày chỉ là tương đối thôi, chúng ta phải xem xét cách thử giày cao gót cẩn thận từng đôi giày.

Xem thêm: 10 Shop Balo Nam Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tphcm, +500 Mẫu Balo Nam Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội, Tphcm

*

Cụ thể như một đôi giày mũi tròn bạn sẽ mang size số 36 nhưng với kiểu mũi nhọn bạn phải mang giày số 37 mới thoải mái. Vì thế chúng ta nên hiểu rõ chân mình sẽ phù hợp với size giày như thế nào với mỗi kiểu giày nữ.

Nên đứng thẳng khi thử giày

Nhiều bạn có thói quen ngồi thử giày, điều này sẽ dẫn đến chọn đôi giày không thoải mái cho chân. Chúng ta nên đứng dậy và đi vài vòng để xác định có thoải mái khi mang giày không. Khi ngồi thì trọng lượng cơ thế sẽ khác với khi đứng. Khi đứng trọng lượng cơ thể dồn hết xuống chân. Vì thế cách thử giày cao gót là đứng thẳng để đảm bảo chân chúng ta được thoải mái nhất có thể.

Xem thêm: Trang Phục Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân? 10 Cách Phối Đồ Đẹp Từ Hotgirl

*

Cân nhắc về độ rộng của đôi giày

Khi chọn lựa giày các bạn nữ chỉ thường chọn theo chiều dài bàn chân chứ không mấy quan tâm đến bề ngang của đôi giày nữ. Trên thực tế việc chân có thoải mái hay không đều bị phụ thuộc vào bề dài và bề ngang của chân.

*

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn là chúng ta có thể chọn giày có ký hiệu W nếu chân mình có bề ngang lớn hơn size trung bình. Ví dụ như bạn mang giày số 5 nhưng bề ngang lại không thoải mái thì có thể chọn mua giày 5W. Hoặc các bạn có thể mua giày lớn hơn 1 size và dùng miếng lót giày để có thể mang vừa chân và không bị đau gót.

*

Trên đây là những bí quyết giúp bạn có thể mua được những đôi giày nữphù hợp với chân mình nhất và khi mang được thoải mái nhất. Hãy liên hệ với zipit.vn để có thể tìm cho bản thân một đôi giày thích hợp nhất, đẹp nhất.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button