7 Hướng Dẫn Cách Buộc Dây Giày Hình Kim Cương

Một Converse đẹp, có giá trị không chỉ từ thiết kế, chức năng mà còn từ sự kết hợp hoàn hảo giữa các chi tiết khác. Để tạo điểm nhấn đặc biệt làm nổi bật đôi giày yêu thích, bạn cần làm mới và tự thiết kế những cách thắt dây giày cho nhiều kiểu độc đáo hơn. Cùng zipit.vn điểm danh những mẹo thắt dây giày Converse 5 lỗ nhé!

Sưu tầm 15 kiểu buộc dây giày 2 màu độc đáo | Giày tây nam đẹp

Chọn dây giày Converse phù hợp

Dây giày được thiết kế 2 đầu cứng cáp dễ dàng luồn qua khoen. Dây giày được làm từ nhiều chất liệu như bông, đay hoặc sợi gai. Tuy nhiên, ngày nay, dây giày thường được làm bằng sợi tổng hợp.

Đang xem: Cách buộc dây giày hình kim cương

Nhờ chất liệu này, dây buộc bền và chắc chắn hơn, hạn chế khả năng bị xù lông do cọ xát.

Mỗi Converse đều có kích thước khác nhau nên tùy theo kiểu dáng mà dây buộc có kích thước tương tự nhau. Ví dụ, với Converse cổ thấp, dây giày có kích thước ngắn hơn so với Converse cổ cao, giúp việc thắt dây trở nên dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn từng kiểu dáng cho phù hợp và đẹp mắt.

Ngoài hai tông màu đen và trắng, dây giày Converse còn được biến tấu đa dạng với nhiều màu sắc nổi bật. Bạn có thể lựa chọn thêm các tone màu khác để tự do thể hiện sở thích của bản thân.

Thắt dây Converse 5 lỗ theo nhiều kiểu khác nhau

Thắt dây kim cương 5 lỗ của Converse

Một cách thắt dây giày phổ biến với cách thắt dây cuốn hút. Chiếc cà vạt hình kim cương này sẽ giúp đôi giày của bạn trở nên chắc chắn, bền đẹp, đảm bảo sẽ gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Không chỉ dễ làm mà cách thắt dây này không hề kén người mặc, có thể áp dụng cho những sợi dây quá dài so với cỡ giày của bạn.

Cách thắt dây giày 5 lỗ MỚI LẠ và MẸO phối thời trang ĐẸP MẮT

Các bước buộc dây giày như sau:

Bước 1: Đếm số hàng tính từ mũi giày, bắt đầu từ lỗ xỏ hàng thứ 2, luồn hai dây từ trong ra ngoài, đảm bảo phần dây còn lại nằm ở phía ngoài.

Bước 2: Luồn dây bên trái qua lỗ xỏ tiếp theo ở hàng 1, tương tự luồn dây bên phải qua lỗ xỏ bên hàng 1.

Bước 3: Ở hàng thứ 3, bạn luồn dây bên phải vào chiếc xỏ theo chiều ngược lại. Phần dây bên trái cũng làm tương tự.

Bước 4: Dùng sợi dây bên phải luồn qua lỗ xỏ dây ở hàng trên rồi kéo xuống lỗ đối diện ở hàng 4. Làm tương tự với sợi dây bên trái.

Bước 5: Tiếp tục làm cho đến 2 lỗ xỏ cuối cùng, luồn qua và thắt nút lại.

Buộc dây giày Converse ngôi sao 5 lỗ

Ấn tượng với dây buộc hình ngôi sao độc đáo, đẹp mắt nhưng không đụng hàng. Chắc chắn đôi giày của bạn sẽ không bị nhàm chán khi sở hữu cách thắt dây thời thượng này.

7 Cách thắt dây giày 5 lỗ cực kì độc đáo

Cùng nhau, thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Trên hàng thứ 3. Bắt đầu luồn hai dây buộc từ ngoài vào trong, đảm bảo phần còn lại của dây buộc ở bên trong giày.Bước 2: Luồn mặt trái của sợi dây lên trên, qua lỗ bên tương tự ở hàng thứ nhất. Luồn dây chéo qua lỗ thứ 3 ở phía đối diện.Bước 3: Tiếp tục luồn đoạn dây đó vào lỗ tương tự ở hàng 1. Luồn phần dưới cùng của đoạn dây chéo để xỏ vào lỗ thứ 3 ở phía đối diện.Bước 4: Tiếp tục luồn dây qua lỗ thứ 4 bên cạnh (lỗ bên trong) rồi xỏ ngang sang lỗ đối diện.

Xem thêm: Shop Giày Sandal Nam Đà Nẵng “Triệu Lượt Follow”, Điểm Danh 5 Shop Giày Sandal Nam Đẹp Tại Đà Nẵng

Bước 5: Luồn dây vào lỗ thứ 5 (từ trong ra ngoài).Bước 6: Dây bên phải từ lỗ xỏ thứ 3 sang lỗ xỏ thứ 1 sau đó được xỏ dây sang lỗ xỏ thứ 1 ở phía đối diệnBước 7: Kéo dây màu vàng vào lỗ thứ 5 (luồn từ trong ra ngoài).Bước 8: Thắt nút là xong.

Buộc dây giày Converse 5 lỗ theo chiều ngang

Cách thắt dây đơn giản, phù hợp với mọi người. Đơn giản, dễ làm nhanh chóng. Cách thắt dây giày truyền thống này phù hợp với hầu hết mọi loại giày và rất thời trang.

Bước 1: Luồn dây qua lỗ xỏ đầu tiên theo chiều ngang (từ trên xuống dưới).Bước 2: Tiếp theo, luồn dây bên trái vào lỗ bên phải hàng thứ 2 (luồn vào trong), kéo dây qua lỗ đối diện (hàng ngoài cùng).Bước 3: Luồn cả 2 phần dây xuống, bỏ qua 1 lỗ và luồn vào cùng một hàng.Bước 4: Tiếp theo bạn luồn cả hai phần dây vào lỗ đối diện (từ ngoài vào).Bước 5: Luồn phần đầu của sợi dây xuống dưới và qua hàng lỗ thứ 5 ở phía đối diện (xuyên từ trong ra ngoài).Bước 6: Luồn dây thứ 2 xuống, bỏ qua 1 lỗ xỏ, xỏ vào hàng thứ 5 ngay cạnh dưới (xỏ từ trong ra ngoài)Bước 7: Thắt nút là xong.

Thắt dây Converse 5 lỗ con nhện

Một kiểu thắt dây cho Converse đẹp và nghệ thuật. Chiếm rất nhiều tình cảm của các tín đồ Sneaker. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Bước 1: Bắt đầu với lỗ thứ hai. Xỏ hai đoạn dây từ trong ra ngoài sao cho phần dây còn lại ở bên ngoài. Bước 2: Luồn dây bên trái vào lỗ bên cạnh hàng thứ nhất và luồn dây bên phải vào lỗ bên cạnh hàng thứ nhất.Bước 3: Luồn dây bên phải vào hàng thứ 3 ở phía đối diện, làm tương tự với dây bên trái.Bước 4: Luồn dây bên trái lồng qua lỗ xỏ dây ở hàng trên, kéo xuống lỗ đối diện ở hàng 4, thực hiện tương tự với phần dây còn lại. Bước 5: Tiếp tục đến Bước 4 một lần nữa.

Xem thêm: Máy Xay Thịt Quà Tặng Samsung, Máy Xay Thịt Lock & Lock Quà Tặng Samsung

Bước 6: Luồn 2 sợi dây vào lỗ cuối cùng và thắt nút.

Cách thắt dây giày 5 lỗ hình cánh bướm

Đây là cách thắt dây giày đặc trưng cho nữ, mang lại vẻ mềm mại, nhẹ nhàng và xinh xắn cho các cô nàng ngọt ngào.

  • Bước 1: Xỏ 2 đầu dây giày vào lỗ thứ nhất tính từ mũi giày theo hướng từ dưới lên trên và điều chỉnh 2 phần dây còn thừa ra bằng nhau.
  • Bước 2: Xỏ đầu dây bên trái qua lỗ thứ 4 của bên đối diện từ trên xuống, làm tương tự với bên phải.
  • Bước 3: Đầu dây bên trái xỏ lên lỗ thứ 3 cùng bên, sau đó xỏ tiếp qua lỗ thứ 2 bên đối diện từ trên xuống. Tương tự với bên phải.
  • Bước 4: Khi đã có hình cánh bướm rồi, 2 đầu dây còn lại xỏ lên từ lỗ 5 và buộc chặt lại là xong.

Giày Vans

Nhắc đến giày 5 lỗ xỏ không thể bỏ qua giày Vans. Đây là đôi giày đặc trưng nhất của dòng giày 5 lỗ xỏ. Bạn có thể thay đổi những cách xỏ dây khác nhau để thay đổi diện mạo cho đôi giày này nhé!

Sau khi tham khảo các cách thắt dây giày khác nhau, bạn có thể tự tin thực hành để tạo cho đôi giày của mình một diện mạo mới. Hãy tự thiết kế cho mình một chiếc dây giày Converse 5 lỗ với những điểm nhấn riêng biệt nhé! Nhớ đừng quên theo dõi website zipit.vn VN để luôn cập nhật những tin tức mới về giày chính hãng nhé!

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button