Cách Buộc Dây Giày Bóng Rổ, # Cách Buộc Dây Giày Chắc Chắn, Không Bị Tuột

Hiện nay bóng rổ là môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu vì tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên việc tham gia môn thể thao cần tới những đôi giày phù hợp. Bạn nghĩ sao nếu một đôi giày bóng rổ được buộc cá tính. Hãy cùng zipit.vn tìm hiểu cách buộc dây giày bóng rổ ấn tượng và đẹp mắt ngay thôi.

Đang xem: Cách buộc dây giày bóng rổ

Cách chọn giày bóng rổ đúng cách

Đối với bóng rổ nới riêng và những môn thể thao khác nói chung giày là một phụ kiện không thể thiếu. Một đôi giày chuẩn phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

Chọn giày vừa chân

Chúng ta hay có quan niệm “giày thừa dép thiếu”, những đôi giày bình thường các bạn có thể mang rộng hơn 1 size. Nhung đối với giày bóng rổ thì điều này không chính xác, bạn cần đeo đúng size giày của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*

Cách thắt dây giày bóng rổ kiểu nút buộcBước 1: Đầu tiên hãy giấu nút thắt của dây giày xuôi dưới miếng lót.Bước 2: Sau đó buộc dây giày một cách bình thường sang lỗ 2 bên, thực hiện như vậy đến lỗ trên cùng thì xỏ dây xuống dưới.Bước 3: Cuối cùng, lật ngược phần đế giày lên và khéo léo thắt phần dây giày xuống dưới để giấu phần dây giày đi.

Xem thêm: “Balo Supreme” Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Balo Thời Trang, #Shop Bán Balo Supreme Giá Tốt Nhất Tphcm

Những lưu ý khi thắt dây giày

Để có những nút thắt giày bóng rổ đẹp bạn cần lưu ý những điều sau:

Phải để 2 đầu dây bằng nhau.Trường hợp bạn thắt dây bị lỏng hoặc bị ngược hãy kiểm tra lại ngay từ nốt đầu tiên để điều chỉnh hoặc đổi lại,Không nên thắt nơ hay buộc nút quá chặt sẽ khiến đôi giày bạn bị dúm gây khó chịu cho đôi chân khi cử động.

Xem thêm: Balo Đeo Vai Cao Cấp Backpack Xiaomi, Balo Thời Trang Xiaomi Urban Life Style 2

Lời kết

Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay các cách cách buộc dây giày bóng rổ ấn tượng và độc đáo mà chúng tôi đã tổng hợp trên đây. Mong rằng bạn sẽ tìm được những đôi giày bóng rổ đẹp với những cách buộc dây giày độc đáo. Cùng theo dõi zipit.vn để tìm hiểu thêm những thông tin về giày thể thao và những mẹo vặt bổ ích.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button