các trang phục của butterfly

*
*
*

Trang chủ

*

Tin tức

*

học viện

*

CỜ LQ

Đang xem: Các trang phục của butterfly

*

Trang chủ Tin tức Học viện Tài khoản Cờ liên quân Giftcode

Xem thêm: cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo lùn

Tất cả Cẩm nang sự kiện Giải đấu

Xem thêm: Túi Xách In Chữ Tiếng Anh Có Dây Đeo Túi Xách Tiếng Anh Chuyên Ngành May Balo

Xin chào các Kiện Tướng

Hội Đồng luôn cố gắng để đối xử bình đẳng với tất cả các anh hùng, bất kể xuất thân, chủng tộc. Tuy nhiên có những anh hùng vẫn được Hội Đồng ưu ái hơn "một chút" so với những người khác, khi số trang phục họ sở hữu nhiều hơn hẳn những người khác. Họ là ai? Hãy cùng Hội Đồng đi tìm hiểu nào!

Butterfly

Cái tên "vô địch bảng xếp hạng" không còn bàn cãi gì nữa, chắc chắn thuộc về Butterfly, với số trang phục tùy chọn lên tới bốn! Những trang phục này bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, như Thủy thủ và Tân xuân thì làm nổi bật lên sự tươi tắn trẻ trung của nàng Sát Thủ kiều diễm, trong khi Teen nữ công nghệ và Nữ quái nổi loạn lại cho chúng ta thấy một mặt cá tính, có phần phá cách hơn của Butterfly. Như Nguyễn Du từng nói, mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười, ôi thôi thì chúng ta cứ xúc hết vậy đỡ phải nghĩ, đúng không nào!

*

Veera

Đây có phải là một sự tình cờ? Chắc chắn là ngẫu nhiên thôi! Làm gì có chuyện những anh hùng có nhiều trang phục nhất lại rơi vào nhóm nữ được… phải không…! Quay lại bài viết, Veera ngậm ngùi ở vị trí số hai với ba trang phục tùy chọn. Nếu như trang phục Veera xứ tuyết làm nổi bật lên một phương diện trong sáng vui vẻ ít thấy của nữ hoàng bóng đêm, thì trang phục cô giáo và y tá lại khai thác triệt để khía cạnh gợi cảm. Vốn dĩ nhà giáo và y sĩ là những nghề nghiệp thiêng liêng cao quý, thế nhưng với những thay đổi "chỗ này chỗ kia", Veera đã biến chúng thành một thứ trang sức đẩy sự quyến rũ của cô ta lên một tầm cao hoàn toàn mới. Làm "vấy bẩn" sự thánh khiết của những thứ cao quý cũng chính là mục đích của Veera mà!

*

Violet

Sự thực thì có rất nhiều các vị tướng có tới hai trang phục tùy chọn, vì không phải ai cũng được nhiều Kiện Tướng ưu ái như Butterfly hay Veera. Hội Đồng chỉ điểm một cái tên cụ thể là Violet, chứ liệt kê ra thì Valhein, Lữ Bố, Mina, Krixi, Mganga, Triệu Vân, Natalya, Maloch, Ilumia với Violet là 10 anh hùng cả thảy. Có điều, dù là trong 10 người này, số lượng nữ cũng chiếm tới 60%!

*

Yorn

Yorn là đại diện tiêu biểu của nhóm những vị tướng chỉ có một trang phục. Số lượng nhóm này thì rất là đông, nên Hội Đồng không có cách nào liệt kê tất cả bọn họ ra được. Như đã nói, Hội Đồng luôn cố gắng đảm bảo sao cho mỗi anh hùng đều có ít nhất một trang phục để tránh chuyện "nhất bên trọng, nhất bên khinh". Với những vị anh hùng mới gia nhập gần đây, Hội Đồng thường tạo hình sẵn luôn một trang phục để đỡ bỏ sót, ấy thế mà vẫn sót một người, đó là ai nhỉ?

*

Ngộ Không

Ngay tới cả Aleister còn có trang phục thời niên thiếu (dù đó là phiên bản sự kiện hữu hạn), ấy thế mà Mỹ Hầu Vương, Tề Thiên Đại Thánh lại không có bất cứ một trang phục nào?! Hoang đường, thật không thể tin nổi! Không dưới một lần con khỉ này đã xông vào phòng họp và đòi đập cho các thành viên Hội Đồng một trận "ra trò" vì dám bỏ quên gã! Nhưng biết làm sao bây giờ, để tạo được một ngoại hình mới Chất tới từng sợi lông cho Tề Thiên Đại Thánh cũng nào phải chuyện đơn giản gì cho cam!

*

Trên đây là danh sách các vị tướng có nhiều trang phục nhất xếp theo thứ tự giảm dần (thực ra có mỗi Veera với Butterfly thôi chứ nhỉ). Các Kiện Tướng hi vọng trang phục tiếp theo sẽ là của anh hùng nào? Hãy để lại bình luận nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button