Các Kiểu Tóc Đội Mấn – Những Kiểu Tóc Đội Mấn Đẹp Khi Cô Dâu Mặc Áo Dài

Khi mặc áo dài cưới rất nhiều bạn gái băn khoăn không biết nên làm kiểu tóc nào cho phù hợp. Trong bài viết này Áo dài Bình Dương sẽ gợi ý cho các bạn những kiểu tóc phù hợp nhất nhé.

Đang xem: Các kiểu tóc đội mấn

Tư vấn những kiểu tóc phù hợp với áo dài cưới

Tóc thả, buộc đơn giản + mấn áo dài

*

Tóc buộc đơn giản kết hợp mấn áo dài.

Để tạo sự nổi bật và tăng thêm sự trang trọng, nhiều cô dâu thường kết hợp áo dài cưới với mấn đội đầu. Chiếc mấn này còn có tác dụng giúp cô dâu ăn gian chiều cao hiệu quả. Cô dâu chỉ cần để tóc xóa bình thường rồi đội mấn hoặc búi thành 1 búi gọn nhỏ phía sau rồi cố định bằng kẹp tăm hay dây chun đen là được.

Tóc búi cao

*

Tóc búi cao giúp cô dâu ăn gian chiều cao.

Kiểu tóc búi cao kết hợp với áo dài truyền thống cổ cao giúp bạn ăn gian chiều ao, tôn lên dáng điệu thướt tha và quyết rũ. Các cô dâu thường điểm xuyết thêm hoa giả hoặc hoa tươi, phụ kiện để búi tóc thêm sang trọng.

Tóc buộc nửa đầu

*

Tóc buộc nửa đầu uốn xoăn.

Mái tóc buộc nửa đầu khiến cô dâu trở nên dịu dàng và lãng mạn hơn. Chút phần tóc xõa đuôi được uốn cong sẽ càng làm hình bạn thêm cuốn hút hơn. Cô dâu có gương mặt bầu bĩnh nên buộc hờ nửa đầu để gương mặt thanh thoát, còn cô dâu có gương mặt thon gọn thì nên buộc gọn gàng. Ngoài ra với những mẫu áo dài cách tân vải ren giống mẫu váy cưới trắng thì cô dâu còn cài thêm khăn voan để làm điểm nhấn.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Mũ Vành Nhỏ Trong Mùa Hè, Cách Phối Đồ Với Mũ Bucket Cá Tính Và Trẻ Trung

Tóc thả uốn xoăn

*

Tóc thả uốn xoăn nhẹ.

Tóc thả và uốn xoăn là kiểu tóc vừa đơn giản lại vừa trang trọng. Khi để kiểu tóc này cô dâu không cần tốn quá nhiều thời gian làm tóc, chỉ cần uốn xoăn và điểm thêm vài bông hosa nhỏ để trông lộng lẫy hơn.

Tóc tết độc đáo

*

Tóc tết phần mái.

Kiểu tóc tết này phù hợp với bạn gái diện áo dài truyền thống. Có nhiều kiểu tết như tết đuôi cá phía sau, tết từ phần mái đổ dài hay tết một bên,…

Tóc bới thấp cổ điển

*

Tóc búi cổ điển.

Tóc bới thấp là kiểu tóc cổ điển của các cô dâu từ xưa đến nay, kiểu tóc này giúp bạn trông kiêu sa hơn, nhất là khi kết hợp với áo dài họa tiết cổ điển như áo dài Cô Ba Sài Gòn.

Xem thêm: Gợi Ý 8 Cách Phối Đồ Đi Sinh Nhật Dành Cho Nam ™️ Pedro Việt Nam

Trên đây là một số kiểu tóc điển hình mà Áo dài Bình Dương gợi ý cho các cô dâu. Hy vọng bạn chọn được một kiểu tóc ưng ý nhất cho mình.

Related Articles

Trả lời

Back to top button