Ngoài giọng hát bắt tai, các thành viên BTS còn ăn mặc "chất" miễn bàn trong MV new toanh, đạt 45 triệu view trong tầm 18 giờ.


MV IDOL của BTS đã bằng lòng "ra lò" cùng tạo cho một "làn sóng" tận hưởng ứng ko lose kém nhẹm gì "khôn cùng phẩm" FAKE LOVE trước đó. điều đặc biệt, chúng ta chi tiêu xiêm y rất là ấn tượng, "chất" hết mức.

Bạn đang xem: Bóc giá trang phục hàng hiệu của bts trong mv fake love

Ngay Lúc "giờ đá quý đã điểm", MV IDOLbắt đầu toanh của BTS chấp thuận được trình làng, "tủ sóng" trên diện rộng. Đúng nlỗi dự đoán, cơn sốt của nhóm nhạc phái nam tới từ xứ sở kyên đưa ra đó lại một đợt nữa "bùng nổ" với phủ rộng một giải pháp "chóng mặt". Đây đó là thành phầm music chủ đề ở trongalbum comebackLove Yourself: AnswercủaBTS. Chẳng kỉm cạnh gì MV FAKE LOVE trước, IDOL cũng mang trong mình 1 sức tác động mạnh bạo, giúpthương hiệu team nhạc phái mạnh thần tượng này giữ vững địa điểm trong vô số bảng xếp hạngcùng "soán ngôi" cả Taylor SwiftLúc chỉ mất 18 giờ đồng hồ đầu nhằm đạt 45 triệu view.

*

*

*

Để mang lại thành công xuất sắc vinh quang cùng vượt qua các "kẻ địch nặng nề ký", BTS không những đưa về giai điệu cực bắt tai mà lại đó còn được xem là sự đầu tư chi tiêu hình ảnh vượt ngưỡng tuyệt vời. Chưa nói đến phần giao diện, MV lần này với màu sắc nhiều chiều, luôn khiến bất thần sinh hoạt mỗi phân khúc thị phần từ bỏ bao gồm bộ đồ. cũng có thể nói giải pháp xáo trộn và hòa vào các phương pháp phối đồ dùng được khéo léo đưa vào, vừa mang tính tương đương thân các thành viên, lạiđiểm tôđậm chất cá tính rất riêng biệt, không rầu rĩ. Thế nhưng lại, lúc biết giá trị phần đa thành tựu mà người ta phối hợp càng khiến cho các tín đồ ngạc nhiên hơn gấp nhiều lần.

*
Chiếc áo phôngin kiểu thiết kế gam sắc trông rất nổi bật này có giá684 triệu Euro, tương tự gần 18,5 triệu đ.

*
Kết phù hợp đôi giày tất, họa tiết hoa văn thổ cđộ ẩm, gam màu đồng bộ với set vật có mức giá 650 Euro, tương đương 17,5 triệu VND.

*
RM diện set vật dụng khiến các tín đồ phấn khích độc nhất vì chưng biện pháp pân hận vô cùng rất dị với sáng chế. Thậm chí, các gam sắc trên xiêm y cũng được phân bổ cực kì hợp tác ăn ý, nhỏng chiếc áo phông in hình mẫu thiết kế gam sắc tương làm phản này có giá chỉ 284 USD, tương tự 6,6 triệu đồng.

*
Chiếc quần cũng thuộc gam xanh dương tuy vậy đậm color rộng, hút ít đôi mắt với hình mẫu thiết kế li ti đa sắc đẹp có giá 659 Euro, khoảng tầm 17,5 triệu đồng.

*
Còn cái áo khoác được dệt họa tiết boho lạ mắt lại có giá hơi ấn tượng4.200 USD, tương tự khoảng hoăn 97 triệu đ.

Xem thêm: Kiểu Tóc Dài Đẹp Nhất 2020, 13 Kiểu Tóc Dài Đẹp Nhất 2021 Xu Hướng Cho Nữ

*
Còn loại áo sơ mày với họa tiết trái tim xen lẫn phần nhiều con đường sọc cực độc đáo đó lại có mức giá thành 410 triệu Euro, tương tự 11 triệu đ.

*
Đôi sneaker "ông ngoại" cực rực rỡ với phương pháp phối hận color tương phản nghịch, hoa văn hơi hướng boho có mức giá 945 USD, tương tự sát 22 triệu VND.

*
Chiếc áo polo được thiết kế từ Color mang đến họa tiết hơi hướng phong cách sporty 880 USD này tương tự gần đôi mươi,5 triệu VND.

*
Nhìn có vẻ như dễ dàng và đơn giản cùng với gam màu đỏ rượu, điểm xuyến hình thêu nổi bậtnhưng lại chiếc nón lưỡi trai đó lại có giá 315 Bảng Anh, khoảng 9,4 triệu đ.

*
Chiếc sweaterdệt kyên ổn sequin lấp lánh lung linh, trông rất nổi bật hình chị em Bạch Tuyết này có mức giá thành cao chết giả ngưởng 5.200 USD, tương tự sát 121 triệu đ.

*
Còn mẫu áo vest xanh cổ xưa trộn lẫn hình mẫu thiết kế nhiều nhan sắc này có giá chỉ 2.980 USD, tương đương 69,3 triệu đ.

Xem thêm: ý nghĩa những món quà tặng

*
Còn dòng áo sweater hình chụ thỏ Bugs được bán đi với giá 1.290 USD, tương tự 30 triệu đ.


Chuyên mục: trang phục