Combo 4 Tips Kim Loại ( Bọc Đầu Dây Giày, Tips Bọc Đầu Dây Giày

Về KYMáy KYNeedle Loom EquipmentNarrow Fabric Jacquard Weaving Loom EquipmentThiết bị Nhãn hiệu Hàng may mặcThiết bị tạo dâyThiết bị liên quan đến dệt mayThiết bị bao bọc và cong vênhNguyên liệu thô cho máy dệt kimỨng dụngSản phẩm dệt dân dụngDệt may chăm sóc y tếPhụ kiện may mặcDệt may Webbings công nghiệpDệt may ô tôDệt may dây giàyDệt may kỹ thuậtTin tứcLiên hệ KY

*

Phim tiền bo

Đầu xỏ dây giày hay còn gọi là aglet là một loại bẹ nhỏ. Đầu xỏ dây giày làm bằng nhựa hoặc kim loại, được chia thành màng bọc nhựa, màng bọc răng, màng xỏ dây in và màng bọc kim loại.

Đang xem: Bọc đầu dây giày

Màng thắt dây làm bằng nhựa còn được gọi là màng bọc nhựa , được sử dụng trên mỗi đầu dây giày, dây buộc hoặc dây rút. Màu màng phủ phổ biến có thể là trong suốt, in trong suốt, đen, trắng, đỏ, xanh lam, v.v. Thích hợp cho mọi loại dây giày, dây may mặc, dây thừng, dây thừng, dây quấn nói chung. Thông số kỹ thuật thông thường là độ dày 0,18mm đến 0,30mm và chiều rộng là 25mm đến 30mm. (Thông số kỹ thuật của màng phủ màu là độ dày 0,18mm.) Sử dụng phổ biến với Máy Tipping KY-101 .

Một loại màng bọc khác được gọi là màng bọc răng hay còn được gọi là màng khóa túi tay cầm. Màu sắc thường là trong suốt hoặc đen. Thông số kỹ thuật thông thường là độ dày 0,4mm và chiều rộng là 42mm. Thích hợp cho túi vận chuyển. Sử dụng với Máy băm cỏ KY-101HB .

Xem thêm: Kinh Nghiệm Chọn Trang Phục Mùa Đông Châu Âu Âu Mặc Gì? Mùa Đông Phụ Nữ Châu Âu Mặc Gì

Có một loại khác được làm bằng kim loại, có thể dùng để buộc dây giày hoặc may mặc được gọi là đầu kim loại . Đầu kim loại rất đa dạng về kiểu dáng. Nếu cần, vui lòng cung cấp một mẫu có thể được chọn tương tự. Sử dụng với Máy tuốt kim loại KY-103TK.

Xem thêm: cap balo dep cho nu

Màu sắc

Chiều rộng

Độ dày

Sân cỏ

Trong suốt 12mm ~ 500mm 0,19mm ~ 0,5mm
Đen 12mm ~ 500mm 0,19mm ~ 0,5mm
Màu sắc 12mm ~ 500mm 0,19mm ~ 0,5mm
Đã in 12mm ~ 500mm 0,19mm ~ 0,5mm
Có răng 42mm 0,35mm ~ 0,5mm 10、12、13、14、15、16、18 mm

* Chúng tôi có nhiều loại máy móc để sản xuất túi xách, dây giày và thắt lưng trang trí. Theo mẫu của khách hàng, bao gồm độ dày, kích thước màng và chiều dài đầu ra. Giúp bạn dễ dàng sản xuất hàng loạt bằng điều khiển tự động. Trong khi đó đảm bảo sự ổn định và chất lượng. Điền vào biểu mẫu trực tuyến để tìm hiểu thêm về Kyang Yhe.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button