Bảng Size Giày Việt Nam – Size Giày Việt Nam Ưng Ý, Vừa Vặn Từng Dáng Chân

Bảng size giày là bảng thông số đo chiều dài và chiều rộng chân cho nam nữ để chọn loại giày phù hợp cho từng người. Một bảng size giày chuẩn sẽ tạo điều kiện cho mọi người có được đôi giày yêu thích và thoải mái khi mang. Sau đây bài viết từ shop thời trang online hàng đầu Việt Nam – zipit.vn sẽ tổng hợp bảng size giày Việt Nam cũng như bảng size giày quốc tế thật chính xác cho bạn tham khảo.

Đang xem: Bảng size giày việt nam

*

– Dựa vào bảng trên đây mọi người có thể áp dụng cho bảng size giày cao gót nữ thông thường. Tuy nhiên nếu giày có thiết kế mũi nhọn, tốt nhất là bạn hãy chọn size giày lớn hơn 1 size để trừ hao phần mũi không làm đau chân khi di chuyển.

Xem thêm: Nhà Cung Cấp Công Ty Tnhh Thế Giới Túi Xách, Cửa Hàng Online

Bảng size giày Adidas namvà nữ cho sizeUK, US hay bảng size giày Adidas Nhật cho nữ mọi người đều có thể tham khảo trong bảng size chuẩn sau đây của Adidas:

*

Tuy nhiên đối với những bạn có size chân không giống với hầu hết mọi người, bạn có thể tham khảobảng quy đổi size giày Nhật sang Việt Namđể có được lựa chọn chính xác nhất khi mua giày nha!

*


Bảng size giày Converse chính hãng 1970scho khách hàng Việt Nam theo thông số size US – UK cập nhật mới nhất thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Mua Túi Xách Nine West Của Nước Nào Tốt Hơn, Thương Hiệu Nine West

*

Bảngsize giày Vans nữ và nam cập nhật mới nhất 2021 giúp cho các bạn thực hiện được cách chọn size giày chính xác nhất đến từng milimet.

*

*


*

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button