Cách Đo Size Giày Chuẩn Bằng Bảng Size Giày Sneaker Nữ, Bảng Size Giày Thể Thao

Cách Đo Size Giày Chuẩn Bằng Bảng Size Giày Sneaker Nữ, Bảng Size Giày Thể Thao

Bởi sự tiện lợi và thoải mái trong khi vận động mà giày thể thao được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có được sự thoải mái trong vận động bạn cần phải biết cách chọn size giày cho hợp với đôi chân của mình. Nếu không biết cách chọn có thể bạn sẽ bị đau chân, phồng rộp, đi lại khó khăn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cách chọn size giày thể thao qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Bảng size giày sneaker nữ

Một số tiêu chuẩn size giày phổ biến có thể bạn chưa biết

Hiện nay, thường có 2 tiêu chuẩn size phổ biến. Cụ thể: Size EU của thị trường châu Âu và Size US của thị trường Mỹ. Vì thế người ta cũng thường chiếu theo 2 loại size này để lựa chọn size cho mình. Ở Việt Nam, các size từ 40 – 41 – 42 chính là size EU.

*
*
*
*
*

Tất cả các loại giày dép đều có ưu nhược điểm và giày thể thao cũng vậy

Ưu điểm của giày thể thao

Giày thể thao được nhiều người sử dụng bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

Phù hợp với nhiều hình hài và kích thước của chân.Có nhiều kiểu dáng giúp người dùng có thể lựa chọn theo ý thích.Thích hợp với những người hay hoạt động ngoài trời, người hay đi du lịch để tránh bị đau chân do di chuyển nhiều.Giày thể thao không chỉ đem lại cho bạn cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn mà vẫn rất thời trang.

Xem thêm: Thị Trường Giày Thể Thao Việt Nam 2016, Doanh Nghiệp Giày Dép Nội Tập Trung Cho “Sân Nhà”

Nhược điểm của giày thể thao

Không thích hợp với người có cân nặng quá cao và người hay ra mồ hôi chân nhiều. Để tránh điều này, bạn nên hạn chế đi giày thể thao thường xuyên và phải vệ sinh tốt.

Xem thêm: #1 Chuyên Sỉ Giày Replica Cao Cấp Like 1:1 Auth, #1 Chuyên Sỉ Giày Superfake

Lời kết

Với cách chọn size giày thể thao mà chúng tôi chia sẻ với các bạn, hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được size giày chuẩn với đôi chân của mình. Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi giày hãng phù hợp với chân của mình thì có thể đến với zipit.vn để tham khảo các mẫu giày đẹp với những thiết kế phù hợp.

Give a Comment