Bảng Giá Trang Phục Garen Sư Vương, Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại

Garen Sư Vương là hậu duệ cuối cùng của một chủng tộc nguyên thủy của thần thánh, và cũng là người chiến binh cuối cùng đứng lên chống lại sự suy tàn của một nền văn minh. Garen Sư Vương thống trị vương quốc Demacia rộng lớn của mình với một nắm đấm sắt, bảo vệ người dân của mình đầy hào nhoáng như một Đấng Cứu Thế tự phong, đồng thời bành trướng thế lực của mình để nghiền nát những kẻ dại dột dám chống lại Ngài.

Đang xem: Bảng giá trang phục garen

Bảng Giá Trang Phục Garen Huyết Kiếm – Sanguine Garen Supdate 2021

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

là một skin rẻ và cơ bản dành cho Garen. Trang bị này không có nhiều hiệu ứng, do vậy sẽ tương ứng với chi phí nhỏ 150 RP. Tuy nhiên, đó là trang phục cơ bản nhất của Garen là 520 RP. Nó thực sự chỉ là sự thay đổi màu xanh lam và đồng. Việc thay đổi sắc độ trên người Garen trông khá tẻ nhạt. Rất ít trang phục có mức giá 150 RP. Thường là những trang phục cơ bản.

*

Bảng Giá Trang Phục Garen Hiệp Sĩ Đen – Dreadknight Skin for Garen

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Màu sắc của trang phục Garen’s Dreadknight là một sự thay đổi tinh tế so với vẻ ngoài cơ bản của vị tướng. Nó được thực hiện tốt hơn nhưng xét cho cùng đây vẫn chỉ là một kiểu hiệp sĩ cơ bản, giống với trang phục cơ bản và giống với trang phục Sanguine của anh ấy. Với 975 RP tôi đánh giá đây là trang phục khá đắt đỏ.

Bảng Giá Trang Phục Garen Chiến Binh Sa Mạc – Desert Trooper

Độ hiếm: Thường

Giá: 200RP

Mặc dù trang phục này trí giá 520 RP, nhưng nó tốt hơn nhiều so với skin Sanguine của anh ấy. Đầu tiên, có rất nhiều chi tiết được tích hợp trong áo giáp. Nếu bạn không quan tâm đến các hoạt ảnh, hạt, hiệu ứng, v.v. mới trên trang phục của mình, thì đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời.

Bảng Giá Trang Phục Garen Biệt Kích – Commando Garen

 

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Trang phục biệt kích của Garen rất cũ. Được tạo ra cách đây mười năm, nó vẫn được ưa chuộng. Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim GI Joe hoặc bất cứ quân đội nào, đó là một trang phục tuyệt vời. Có thể nói đây một trong số ít trang phục của Garen không phải để trở thành một hiệp sĩ đóng vai phản diện

Bảng Giá Trang Phục Garen Phong Trần – Rugged Garen

Độ hiếm: Thường

Giá: 150RP

Tran phục của Garen’s Rugged bao gồm những thay đổi nhỏ về mô hình để khiến anh ta trông giống một tên lưu manh hơn là một hiệp sĩ. Đây là một loại trang phục tương đối cơ bản, nhưng nếu nó phù hợp với tính cách của bạn hơn là vẻ ngoài quý phái, màu cơ bản của Garen, trang phục này cũng là một sự lựa chọn tốt để bạn sở hữu. Trang phục của Garen’s Rogue Admiral cũng tương tự, nhưng theo chúng tôi thì tốt hơn nhiều. Vì vậy, với cùng một mức giá, chúng tôi khuyên bạn có thể lựa chọn trang phục này.

Bảng Giá Trang Phục Garen Loạn Thế Anh Hùng – Warring Kingdoms Garen

 

Độ hiếm: Thường

Giá: 250RP

Có nhiều thay đổi ở bộ trang phục này của Garen. Một mặt,  có một thanh kiếm màu xanh lục, phát sáng tuyệt vời, và có thêm một số hiệu ứng mới cho đòn tấn công gió lốc của anh ta. Khi bạn bấm Ctrl kết hợp với những phím số, sẽ có một loạt hiệu ứng thú vị. Tuy nhiên, nó có vẻ được xây dựng khá cẩu thả nên đồ họa không được sắc nét. Giọng nói của Garen vẫn là của một người đàn ông da trắng cộc cằn, và vẻ ngoài của anh ta dưới bộ giáp màu cơ bản. Tuy nhiên, anh ấy ăn mặc như một chiến binh huyền thoại của Trung Quốc.

Có rất nhiều trang phục Garen tốt hơn để bạn lựa chọn vì tuy rằng đây là một trang phục đẹp nhưng so với giá thành khá cao, thì đây không phải một sự lựa chọn tốt. Thanh kiếm xanh của anh ấy là lý do duy nhất mà Warring Kingdoms được coi là một trang phục đẹp.

“Garen Sư Vương đòi hỏi sự trung thành tuyệt đối để đổi lấy sự bảo vệ toàn diện từ phía ngài. Đoàn kết dưới trướng một vị vua thực sự của Demacia, hoặc là bỏ mạng. Bạn sẽ chiến đấu cho phe Sư Tử chứ?

Mô hình và hệ thống vân phủ ngoại trang mới hoàn toàn – Garen Sư Vương lấy sư tử làm lẽ sống của mình, và truyền nguồn sức mạnh của sư tử vào thanh kiếm và bộ giáp mà ngài mang.Hiệu ứng hình ảnh của các kĩ năng được cách tân – Sức mạnh của thần thánh và linh hồn sư tử cường hóa các kĩ năng của Garen.

Xem thêm: Top 10 Cách Phối Đồ Cho Người Mập Bụng Chuẩn Đẹp, Học Ngay 10 Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng

Thông tin, độ hiếm, giá Skin – Trang phục tướng Garen, LOL, update 2021

Hiệu ứng âm thanh và giọng lồng tiếng mang âm hưởng sư tử – Tiếng gầm của sư tử, những cú chặt chém không khoan nhượng và một giọng lồng tiếng không thể hợp hơn dành cho Sư Vương.

Xem thêm: balo panda

Những hoạt ảnh đáng ngưỡng mộ – Tất cả các hoạt ảnh của Garen đã được nâng cấp trong bộ ngoại trang Sư Vương, đặc biệt nhất là gươm hai lưỡi khi Garen chém xoáy bằng Phán Quyết (E).

Garen Sư Vương đã chính thức lên sóng ở máy chủ thử nghiệm PBE! Đừng quên báo lại ở đây nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lỗi nào hay phản hồi để nâng cấp chất lượng trang phục nhé. Như thường lệ, chúng tôi vẫn hoan nghênh bất kì câu hỏi nào từ phía các bạn!”

Mẫu mắt với chủ đề Garen Sư Vương

  • Hệ thống giá hiện tại đã quá cũ và không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại về nhiều mặt như giá của trang phục đã ra mắt từ lâu, giá và chất lượng của các trang phục mới ra mắt.
  • Giá của rất nhiều trang phục sẽ được thay đổi để phù hợp với đúng chất lượng của trang phục đó.
  • Việc định giá lại được cân nhắc trên cả việc dừng chương trình khuyến mãi 100%.

Mod Skin Garen Optimus Prime Transformer tuyệt đẹp | Mod Skin Pro

Biểu tượng với chủ đề Garen Sư Vương

Rất nhiều biểu tượng với chủ đề Garen Sư Vương đã xuất hiện cùng với trang phục này. Mỗi thứ trong số chúng

Vật phẩm may mắn với chủ đề Garen Sư Vương

Hai vật phẩm may mắn mới với chủ đề Garen Sư Vương đã xuất hiện cùng với trang phục này. Mỗi thứ trong số chúng đều ẩn chứa rất nhiều trang phục kì bí cũng như các phần thưởng có giá trị khác. Hãy tham khảo thêm chi tiết tại trang Quyết Đấu nhé:

Bạn đánh giá thế nào về trang phục Garen Sư Vương cùng hàng tá vật phẩm đi kèm mới toanh này? Cùng chia sẻ cảm nghĩ với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button