Bán Trang Phục Múa Lân – Đồng Phục Múa Lân, Trang Phục Biểu Diễn Múa Lân

Bộ đồ múa Lân người lớnBộ đồ múa Lân dành cho 2 người múaDài – Rộng – Cao / 60cm x60cm x60cmGồm đầu lân và 2 quần lân cho người múaĐược làm bằng khung mây chắc chắn, nhẹCó trống lân và trang phục cho Ông Địa

Nhận may theo mẫu và ship trên toàn quốc đảm bảo uy tín!

Danh mục: Trang Phục Tết Trung Thu, Trang Phục Thần Tài – Ông ĐịaTừ khóa: bộ đồ múa lân, bộ đồ múa sư, bộ múa lân, set múa lân

Múa Lân là tiết mục biểu diễn không thể thiếu trong dịp lễ Tết trung thu ở nước ta. Một số công ty, nhà hàng khi khai trương hay vào dịp Tết cũng thường thuê đội múa lân về trình diễn cầu sự may mắn, thịnh vượng. Vậy nếu bạn đang muốn thuê bộ đồ múa lân ở tphcm có thể ghé Trang Phục Ánh Sáng. Chúng tôi cho thuê một sét đầy đủ trang phục với đạo cụ và phụ kiện với giá cực rẻ.

Đang xem: Bán trang phục múa lân

Cho thuê bộ đồ múa lân tphcm

zipit.vn cho thuê bộ đồ múa lân tphcm để tự múa. Bộ đồ múa lân của chúng tôi gồm đầu lân, trang phục của người múa, bộ đồ Ông Địa và trống lân. Có loại Lân cho một và 2 người múa. Có cho thuê cả đầu lân dành cho trẻ em múa.

Xem thêm: quà tặng heineken 2019

*
*
*

Trang phục hóa trang thành Ông Thần Tài

Có sẵn các loại đạo cụ sử dụng để múa lân như trống Lân, trống thanh la, cờ ngũ sắc (có cán), chũm chọe tại cửa hàng nếu bạn cần thuê. Ngoài ra, chúng tôi còn có cho thuê một số trang phục không thể thiếu trong dịp tết trung thu này như trang phục Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc.

Xem thêm: Giày Juno Của Nước Nào – Danh Sách Địa Chỉ Các Cửa Hàng

Khách hàng có thể tham khảo mẫu trước trên website tại đây: Xem ngay!

Địa chỉ thuê bộ đồ múa lân giá rẻ tphcm

Ở HCM hiện nay nếu bạn muốn thuê bộ đồ múa lân thì có rất nhiều nơi đáp ứng. Quan trọng chính là giá thuê. Kinh phí có hạn liệu có thuê được bộ đồ ưng ý với đầy đủ đạo cụ?

zipit.vn chính là địa chỉ cho thuê bộ đồ múa lân rẻ tại tphcm. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về mẫu mã cũng như giá cả của chúng tôi. Vì là cửa hàng chuyên cho thuê các loại trang phục và đạo cụ biểu diễn nên đảm bảo giá sẽ cạnh tranh hơn nhiều nơi khác.

Về thủ tục thuê của chúng tôi thì cực kỳ đơn giản. Thế chân giấy tờ hoặc tiền mặt thì có thể lấy về sử dụng ngay. Nếu bạn không có thời gian đến lấy chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button