Balo Mk – 21 Authentic Vs Fake Ý Tưởng

Những chiếc túi Michael Kors với phong cách thời trang Mỹ sang trọng, hào nhoáng, thực dụng, năng động, cùng giá cả hợp lý đã chinh phục không biết bao nhiêu trái tim của phái đẹp trên toàn thế giới. Với mẫu mã đa dạng, việc nhận biết túi Michael Kors authentic không phải là điều đơn giản với người mới sử dụng.

Đang xem: Balo mk

A. Khó khăn khi nhận biết hàng nhái với hàng chính hãng:

Bên cạnh đó, hàng giả, hàng nhái luôn xuất hiện ngay sau sự ra mắt của sản phẩm chính hãng với những chiếc túi được sao chép tinh vi. Đối với hàng super fake, hàng fake 1, những sản phẩm này được các xưởng nhái sản xuất khá cầu kì. Người sử dụng chỉ cần không tinh ý thì khó có thể phát hiện được nếu nhìn qua hình dáng bên ngoài.

Đối với nhưng sản phẩm fake 2, fake 3 trở đi, việc nhận biết túi Michael Kors authentic (chính hãng) đơn giản hơn. Ở những sản phẩm fake 2 trở lên hoặc những loại rẻ tiền thì người dùng dễ dàng nhận ra ngay khi chất liệu da cứng, thô cùng đường may ẩu dẫn đến túi bị sai form, dáng. Đặc biệt vẻ ngoài của túi fake 2 sẽ không chắc chắn và màu sắc không đúng với màu chuẩn của những chiếc túi hiệu. Bên cạnh đó, dòng hàng nhái thấp cấp này đươc bán tràn lan từ chợ, lề đường hay trên các trang bán hàng online với giá chỉ vài trăm ngàn đồng, trong khi giá một chiếc túi tại web chính hãng đã là vài trăm $ khiến những người mới sử dụng sản phẩm Michael Kors hoang mang với việc phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Do Michael Kors liên tục thay đổi mẫu mã, các chi tiết sản phẩm để làm mới và cũng chống lại các sản phẩm hàng nhái nên cùng một lúc trên thị trường sẽ có thể có nhiều phiên bản của một sản phẩm từ Michael Kors. Đồng thời, các nhà sản xuất hàng nhái cũng sẽ cố gắng đưa ra các sản phẩm nhái để bắt kịp xu thế của hàng chính hãng. Vì vậy, sẽ có nhiều phiên bản nhái có “râu ông nọ cắm cằm bà kia” do các xưởng làm nhái không thể nắm được chính xác các chi tiết thay đổi của sản phẩm chính hàng. Chính vì vậy, nhiều khách hàng có tâm lý ngờ vực về chất lượng sản phẩm “Liệu có phải hàng chính hãng? Nguồn gốc xuất xứ ra làm sao? Chất lượng và hình ảnh có giống như quảng cáo? …”. Do đó, bạn cần nắm rõ chiếc túi mình mua thuộc bộ sưu tâp nào, được sản xuất trong khoảng thời gian nào để có thể xác định chính xác các đặc trưng của túi chứ không chỉ tập trung vào một vài dấu hiệu được nhắc đi nhắc lại trên các bài báo hay trang online.

Xem thêm: French Crop: 5 Mẹo Để Tạo Kiểu Tóc Crop Đẹp, Xu Hướng Mới Trong Năm 2020

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

6. ĐƯỜNG MAY

Với mắt thường, chúng ta sẽ nhận thấy túi xịn có đường chỉ may trông khá thẳng và chắc chắn, không bị hở chỉ và khoảng cách đều nhau. Ở túi nhái thì đường may khá lệch lạc và không cân đối. Giữa các phần may nối (quai xách…) đường chỉ sẽ được chần 2 lần đè lên, nếu ở túi giả sẽ chỉ di 1 lần.
Ở túi xịn, phần dây đeo có phần đường chỉ khá nét và may thẳng đường song song với nhau, ở phần dây thường được thiết kế tỉ mỉ và rất sạch sẽ. Còn ở túi giả đường chỉ may khá ẩu và không thẳng, thường xuyên bị dính đường chỉ vào nhau và còn bị dính bẩn vì keo dán.

Xem thêm: Phối Đồ Với Rick Owens Nam, Thời Trang Đẹp Với Giày Rick Owen

zipit.vn hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng phân biệt được một chiếc túi Michael Kors thật giả dễ dàng nhất. Để có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, bạn có thể tham khảo sản phẩm và mua tại https://zipit.vn/ hay mua tại https://www.facebook.com/zipit.vn/. Tại đây cũng có rất nhiều các thương hiệu thời trang lớn, những sản phẩm nổi bật để bạn có nhiều cơ hội lựa chọn. Sau đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng sẵn có hoặc order hàng Mỹ của zipit.vn để sớm được sở hữu chiếc túi hàng hiệu Michael Kors mình thích trong thời gian nhanh nhất.
Hy vọng, với những chia sẻ trên đây zipit.vn sẽ giúp được những tín đồ của Michael Kors sẽ có được chiếc túi authentic ưng ý!

Related Articles

Trả lời

Back to top button