Top #11 Balo học sinh cấp 2 nam/ nữ [hot trend 2020]

Để mua được một chiếc balo học sinh cấp 2 để đi học, đựng sách vở,…. thì có lẽ chuyện khá dễ dàng. Nhưng để chọn một chiếc balo bền, chất lượng và phải hợp gu với học sinh thì thật sự nhiều sự lựa chọn. Vì vậy…

Ở chính bài viết này, đội ngũ tư vấn của Zipit sẽ hướng dẫn bạn cách chọn balo học sinh cấp 2 phù hợp nhất nhé!

Lưu ý khi chọn balo học sinh cấp 2:

Nếu bạn nghĩ chọn một chiếc balo học sinh chỉ cần chứa được sách vở mang hằng ngày thì bạn đã sai rồi đấy!

Vậy, cần phải lưu ý gì để mua một chiếc balo học sinh phù hợp cho con mình, bạn đã biết chưa?

Hãy cùng bài viết tìm hiểu những điều cần lưu tâm khi chọn balo học sinh nhé!

Balo học sinh cấp 2
Balo học sinh cấp 2

1. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe

Nếu bạn nghĩ bất kỳ chiếc balo học sinh nào bán ngoài kia cũng có thể trở thành nguời bạn đồng hành của con mình trong hành trình mới, bạn đã quá coi thường sức khỏe của con mình rồi đấy!

Những chiếc balo học sinh kém chất lượng, hàng giả có khả năng rất cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe con bạn, nhất là các vấn đề về xương, ngoài ra, những chất liệu kém cũng rất có thể ảnh hưởng đến con bạn, như mùi hương, màu nhuộm,…

Nếu con bạn học tiểu học, bạn càng phải thận trọng hơn, hãy lựa chọn những chiếc balo học sinh tiểu học có nguồn gốc, chất lượng được kiểm đinh để nó không làm ảnh hưởng đến xương sống cũng như các vấn đề khác về sức khỏe của bé.

Đối với các em cấp 2, cấp 3 đã có hệ xương phát triển hơn, tuy nhiên nếu đeo balo học sinh cấp 2, balo học sinh cấp 3 kém chất lượng trong thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các em.

2. Vừa vặn với ngoại hình

Đây là điểm đáng lưu ý nhất khi lựa chọn balo học sinh, các phụ huynh nên tìm hiểu nhé!

Trước kia, những ông bố bà mẹ thường lựa cho con mình một chiếc balo học sinh có kích cỡ to để các bé chứa được nhiều sách vở. Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, nhiều phụ huynh còn mua balo học sinh thật to cho con mình để các bé mang được nhiều năm. Có nhiều em mang suốt một chiếc balo học sinh cấp 1 đến 5 năm liền, thậm chí lên đến cấp 2.

Hãy bỏ suy nghĩ đó và nắm chắc chiều cao, cân nặng của con bạn để chọn được một chiếc balo học sinh phù hợp nhé. Bởi dù là người lớn hay trẻ em, việc mang một chiếc balo học sinh chênh lệch với ngoại hình là điều rất khó coi.

Ngoài ra, mang balo học sinh phù hợp với ngoại hình cũng giúp bảo vệ sức khỏe con bạn nữa đấy!

3. Kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi

Không phải chiếc balo học sinh nào cũng có thể khiến con bạn hài lòng, nhất là những chiếc balo học sinh luôn có kiểu dáng dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Với những chiếc balo học sinh tiểu học, balo học sinh cấp 1 vì vừa bước vào môi trường học đường nên các bé vẫn còn thích những họa tiết hoạt hình, siêu nhân, những kiểu dáng ngộ nghĩnh.

Còn đối với các bạn học sinh cấp 2, 3 thường theo đuổi một phong cách riêng, luôn muốn thể hiện cá tính của mình nên các em thường chọn những chiếc balo học sinh cấp 2, balo học sinh cấp 3 có kiểu dáng thời trang, năng động.

Vì thế, hãy chọn balo học sinh có kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi của con bạn nhé!

4. Chất lượng, màu sắc

Chất lượng cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần lưu ý khi chọn mua balo học sinh.

Dù mỗi năm một con bạn đều có một chiếc balo học sinh mới, nhưng không thể vừa mua một chiếc balo học sinh cấp 1, balo học sinh cấp 2, balo học sinh cấp 3 chỉ vài tháng mà bị hỏng, gây ảnh hưởng đến chất lượng học tập của các em được.

Lời khuyên cho bạn là hãy bỏ một ít thời gian để chọn một chiếc balo học sinh chất lượng, hãy kiểm tra kĩ chất liệu may, đường may có tỉ mỉ và chắc chắn không, quai đeo có đảm bảo được sức nặng, dây kéo,…

Ngoài ra, hãy chọn màu sắc balo học sinh theo sở thích của con bạn, bởi chỉ có yêu thích chiếc balo học sinh của mình thì các em mới có thể gắn bó lâu dài mà thôi.

99+ mẫu balo học sinh cấp 2 nên mua:

balo học sinh cấp 2, cấp 3
balo học sinh cấp 2, cấp 3

Lời kết

Như vậy trên đây là tất cả những đề xuất và lưu ý khi chọn balo học sinh cấp 2 nam, nữ tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết giúp ích được cả nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *