#5 Mẫu balo học sinh cấp 1 [giúp trẻ thích đi học hơn+]

Mua balo cho bé cấp 1 đựng sách vở thì dễ.NHƯNG…

Để mua được balo học sinh cấp 1 để phù hợp với sở thích, giúp trẻ thích đến trường hơn. Hơn những thế chúng ta phải chọn lựa chiếc balo an toàn với cột sống của bé. Vì ở lứa tuổi này xương bé đang phát triển. Cho nên chọn balo học sinh cấp 1 là điều rất quan trọng. Với hơn +10 năm kinh nghiệm chuyên bán balo, đội ngũ Zipit sẽ giúp các bạn hiểu rõ và những lưu ý quan trọng khi chọn balo cho bé.

Lưu ý khi chọn balo học sinh cấp 1

balo học sinh cấp 1
balo học sinh cấp 1
  • Chất liệu: Bạn nên ưu tiên lựa chọn loại vải Polyester chống thấm và bền chắc cho bé để đảm bảo sách vở không bị rơi ướt. Ngoài ra, phần đệm vai, đệm lưng của balo cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng bạn nhé.
  • Kiểu dáng: Bạn có thể lựa chọn balo đeo, balo kéo hoặc balo chống gù, chống trộm tùy thuộc theo nhu cầu và sở thích của bé. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn balo chính hãng để đảm bảo mọi chức năng cần thiết của balo đều được duy trì tốt trong quá trình sử dụng.
  • Tiện ích: Balo cần phân ngăn rõ ràng để bé dễ dàng tìm thấy vật dụng cần thiết một cách dễ dàng.
  • Trọng lượng: Những chiếc balo siêu nhẹ với trọng lượng thấp luôn là lựa chọn hàng đầu. Trẻ em lớp 1 chưa hoàn toàn phát triển hết, do đó cần hạn chế tác động lực lên vai của bé để bé thoải mái trong quá trình vận động và phát triển.

#2 Loại balo phụ huynh hay chọn cho bé học cấp 1

1. Balo đeo siêu nhẹ

Việc đeo balo nặng lâu dài ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của trẻ nhỏ như: tổn thương cột sống, giảm khả năng thở do phổi bị áp lực bởi tư thế cúi gập hoặc vẹo sang bên, đau lưng, co thắt cơ… Do đó, việc bạn cần làm là giảm tối đa trọng lượng của chiếc balo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại balo đeo siêu nhẹ được làm từ chất lượng cao cấp vừa bền chắc lại có thể chống thấm hiệu quả đấy. Bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng bán balo cho bé uy tín hoặc các trang thương mại điện tử lớn một cách dễ dàng.

2. Balo chống gù lưng 

Balo chống gù lưng đang ngày càng phổ biến không chỉ cho trẻ nhỏ mà rất nhiều người lớn cũng cần dùng tới loại balo này. Ưu điểm mà nó mang lại là có thể dàn đều trọng lượng lên vai, hạn chế hiện trạng co gập lưng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên loại balo này có giá tương đối cao nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

#11 Mẫu balo học sinh cấp tốt bán chạy nhất:

mẫu balo học sinh cấp 1 01
mẫu balo học sinh cấp 1 01
mẫu balo học sinh cấp 1 02
mẫu balo học sinh cấp 1 02
mẫu balo học sinh cấp 1 03
mẫu balo học sinh cấp 1 03
mẫu balo học sinh cấp 1 04
mẫu balo học sinh cấp 1 04
mẫu balo học sinh cấp 1 05
mẫu balo học sinh cấp 1 05
mẫu balo học sinh cấp 1 06
mẫu balo học sinh cấp 1 06
mẫu balo học sinh cấp 1 07
mẫu balo học sinh cấp 1 07
mẫu balo học sinh cấp 1 08
mẫu balo học sinh cấp 1 08
mẫu balo học sinh cấp 1 09
mẫu balo học sinh cấp 1 09
mẫu balo học sinh cấp 1 10
mẫu balo học sinh cấp 1 10
mẫu balo học sinh cấp 1 11
mẫu balo học sinh cấp 1 11

Lời kết:

Vậy trên đây là tất cả lưu ý quan trọng khi chọn bao học sinh cấp 1 cho các bé đến trường. Hy vọng bài viết có ích với các bậc phụ huynh khi lựa chọn balo cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *