balo đựng tài liệu

Trên thị trường có rất nhiều cặp đựng tài liệu được thiết kế và sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà người sử dụng cần lưu ý khi chọn mua và sử dụng sản phẩm.

*

Bìa hộp đựng tài liệu.

Cũng có thể coi đây là một dạng cặp đựng tài liệu chuyên dùng cho dân công sở. Bìa được thiết kế giống như một cái hộp hình chữ nhật, khi đóng nắp đậy thì kín hoàn toàn, không có kẽ hở. Vậy nó chính là một túi đựng hồ sơ có kích thước lớn trong văn phòng. Bìa hộp có nhiều kích thước khác nhau: bìa hộp si 7cm, bìa hộp si 10cm, bìa hộp si 15cm, bìa hộp si 20cm. Kích thước lớn hơn sẽ lưu trữ được nhiều giấy tờ tài liệu hơn. Thông thường bìa hộp được để cố định trên tủ đựng hồ sơ trong văn phòng làm việc, ít khi đem theo di chuyển đi nhiều nơi vì bìa hộp có kích thước lớn, các giấy tờ để bên trong cũng có độ nặng tương đối. Bìa hộp được thiết kế chắc chắn, phần nắp đậy dính liền với hộp, khi gập lại nhìn như một cuốn sổ lớn rất gọn gàng.
Tuy nhiên, nếu để sử dụng với mục đích đựng tài liệu trong những chuyến công tác xa thì đây hoàn toàn không phải là một sự lựa chọn đúng đắn.

  Cặp đựng tài liệu nhiều ngăn bằng nhựa.

Đây là dạng file đựng hồ sơ được mô phỏng theo hình dáng của chiếc cặp, có phần tay nắm phía trên. Có 2 cách mang theo cặp hồ sơ là nắm phần tay cầm hoặc kẹp bên hông.

Đang xem: Balo đựng tài liệu

Xem thêm: Tạo Nên Xu Hướng Nhờ Các Cách Phối Đồ Với Yeezy 350 V2 Nam Và Nữ

Xem thêm: Top 50+ Món Quà Tặng Lầy Lội Không Thể Ấn Tượng Hơn, 10+ Món Quà Tặng Sinh Nhật Độc Và Lạ Cho Bạn Thân

Bên trong cặp hồ sơ có rất nhiều ngăn, chất liệu nhựa trong có độ dai bền chắc chắn. Khi sử dụng còn đem lại 1 cảm giác rất nhẹ, nhiều ngăn có tác dụng phân loại tài liệu chi tiết.
Cặp đựng hồ sơ rất phù hợp trong trường hợp đem theo di chuyển, ví dụ đi gặp mặt khách hàng, mang hợp đồng đi kí kết, gặp gỡ đối tác, đi dự hội nghị quan trọng…. Cặp 12 ngăn vừa có ưu điểm của 1 cái cặp vừa có ưu điểm của 1 túi đựng hồ sơ, có thể chứa một số vật dụng văn phòng như bút, thước, …và quan trọng là lưu trữ các giấy tờ khổ A4, A5, các giấy tờ, tài liệu được giữ thẳng , không bị quăn góc hay nhàu nát.

Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc cặp này là sự sang trọng ít ỏi mà nó đem lại cho người sử dụng. Có thể nói chiếc cặp này có một sự tiện lợi tối đa và sự quý phái tối thiểu.

Cặp đựng tài liệu bằng da.

Những chiếc cặp đựng tài liệu được làm từ chất liệu da là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách hàng sang chảnh. Với họ chiếc cặp da không chỉ đem lại sự tiện lợi tối đa mà còn phải thể hiện được đẳng cấp cũng như khả năng tài chính của người dùng. Những chiếc cặp thường được làm từ da bò miếng để tránh hiện tượng bị ngấm nước, hoàn toàn tự nhiên, bề mặt mịn màng và bóng. Trong quá trình sử dụng chẳng may chiếc cặp bị bẩn thì có thể dễ dàng lau đi bằng khăn ẩm. Chất liệu này cũng chống được những tác động bên ngoài tới tài liệu bên trong như nước mưa, mồ hôi, bùn đất…
Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc cặp da như vậy thì người mua phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.
Tùy vào hoàn cảnh và địa vị xã hội của mỗi cá nhân mà chung ta nên chọn cho mình một chiếc cặp đựng tài liệu sao cho phù hợp nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button