Balo Con Cóc Bộ Đội K03 – Balo Bộ Đội Balo Con Cóc Dã Ngoại Rằn Ri

Hành quân ta lại hành quân, Vai mang ba lô chân đi dép Bác Hồ…. hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một sản phẩm rất tiện lợi và độc đáo, shop cam kết sản phẩm được sản xuất tại Cục Quân nhu – Bộ Quốc Phòng . hoàn tiền 100% nếu phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng nhái.

BALO CON CÓC LÀ GÌ ?

Mọi người chắc hẳn đã nghe nhiều về “balo con cóc”, vậy balo con cóc là gì ? vì sao lại gọi là balo con cóc. Chiếc balo này được nhắc đến và dùng nhiều ở thời chiến tranh chống mỹ pháp thời mà các chú bộ đội cụ hồ hành quân mang trên vai hàng tạ đồ mà vẫn băng rừng vượt suối với đặc điểm là rất bền chịu nặng tốt.

Balo con cóc được hiểu nôm na là có hình dánh giống con cóc, bụng to, phần dưới đáy balo càng to, phần trên cùng thì móp lại chút, 2 bên lại có các ngăn phụ nhỏ khi đựng đồ căng lên thì 2 bên phình ra, lưng balo thì đựng căng cũng phình ra giống hình con cóc. Vậy nên hình dánh chú bộ đội với balo con cóc ung dung không sợ súng đạn vẫn băng rừng dạt núi không sợ hiểm nguy đã đi vào lịch sử tiềm thức của biết bao người dân Việt Nam.

Ngày nay con cóc con ếch ít hơn, đời sống người dân đô thị hóa thành ra nhiều đứa trẻ lớn lên cũng chỉ biết chúng qua sách báo,… và các nhà sản xuất cũng có nhiều thiết kế hiện đại hơn nên balo con cóc vẫn có nhưng ít được nhắc hơn ngày trước. Tất nhiên vẫn có các loại balo con cóc nhỏ cải tiến cho hợp lý như balo con cóc trẻ em …

Ba lô xanh lục quân – hay còn ba Lô con cóc sản phẩm do cục quân nhu – Bộ quốc Phòng sản xuất

*
*

sản phẩm lô xanh lục quân đều có tem nhãn mác của cục quân nhu

*
*

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng trong thời gian từ3 đến 7 ngày làm việc. Riêng TP. HCM giao trong vòng 24h.

Đang xem: Balo con cóc bộ đội

Bình luận

 

Sản phẩm khác

– 27%

*
*

 

. ÁO THUN ĐẶC CÔNG

 

220,000₫

300,000₫

– 11%

*
*

 

…QUẦN ÁO RẰN RI K20

 

580,000₫

650,000₫

– 16%

*
*

 

..ÁO KHOÁC QUÂN ĐỘI

 

420,000₫

500,000₫

– 22%

*
*

Xem thêm: Học Sinh Nhật Bản Giày Đồng Phục Nhật Bản (Giày Da), Shopee Việt Nam

.MŨ (NÓN) CỐI BỘ ĐỘI

 

140,000₫

180,000₫

 

Giới thiệu

 

Shop đồ quân đội Chuyên cung cấp các sản phẩm: quần áo, giày dép, dây lưng, ba lô, mũ …vv…uy tín chất lượng, sản phẩm chính hãng của quân đội

Liên kết

 

Đăng kí nhận tin

Nhập email của bạn
Hãy nhập email của bạn vào đây để nhận tin!

Kết nối với chúng tôi

Bạn có sản phẩm trong giỏ hàng

Tên sản phẩmSố lượngGiá tiền

Tổng cộng :
Tiếp tục mua hàng
Đặt hàng
Cập nhật

Xem thêm: Tóc Side Part Tạo Kiểu Tóc Side Part Đẹp Cho Nam Học Sinh, Sinh Viên

user

Related Articles

Trả lời

Back to top button