Vào bếp

5 công thức làm món thịt chân giò kho lạ miệng ngon cơm

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Chân giò nhúng qua nước sôi, cạo sạch, bỏ móng, để ráo rồi cho vào lò vi sóng hoặc cuốn giấy, thui sao cho phần da có màu vàng đậm. Sau đó, chặt chân giò thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

Riềng cạo vỏ, rửa sạch, xắt lát sau đó giã nhỏ. Sả rửa sạch bỏ ngọn, lấy gốc, đập dập. Hành lột vỏ, băm nhuyễn.

Mẻ, mắm tôm nghiền nhỏ, lọc lấy nước, bỏ bã.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/5-cong-thuc-lam-mon-thit-chan-gio-kho-la-mieng-ngon-com-01446

Related Articles

Trả lời

Back to top button